HNP - Với phương châm “Tất cả vì người lao động”, sáng 29/7, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội tiếp tục tổ chức chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” mang hơn 800 suất quà, gồm nhu yếu phẩm thiết yếu tới hỗ trợ người lao động khó khăn, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Điểm đến của chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” trong buổi sáng nay là 23 doanh nghiệp, đơn vị khó khăn thuộc thuộc LĐLĐ huyện Mê Linh và Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội.  

Xem chi tiết...

HNP - Để giảm thiểu tối đa lượng người đi chợ, hạn chế tập trung đông người, một số quận trên địa bàn Thành phố đã triển khai cấp phiếu đi chợ theo giờ cho người dân. Dưới đây là một số điểm người dân cần nhớ khi đến các chợ dân sinh:

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 28/7, UBND Thành phố Hà Nội đã ký Quyết định khen thưởng thành tích đột xuất cho các học sinh thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đạt giải tại các cuộc thi Olympic quốc tế năm 2021.

Xem chi tiết...

HNP - Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND của UBND Thành phố về thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, các cấp Hội Nông dân Thành phố đã đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền qua Web, Fanpage, Zalo của Hội các văn bản chỉ đạo phòng chống dịch, đồng thời, làm tốt công tác vận động ủng hộ tặng tiền, vật dụng và các nhu yếu phẩm tại các chốt kiểm soát dịch.  

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 28/7, Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hà Nội đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính cá nhân đăng thông tin sai sự thật trên facebook: “Sáng mai HN có khoảng 3.000 chốt, mỗi phường có khoảng 10 chốt, đi đâu cũng phải đầy đủ giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh đi ra đường có lý do cần thiết. Cả nhà tag và chia sẻ cho nhau biết nhé".

Xem chi tiết...

HNP - Thực hiện Công văn số 2398/UBND-KSTT ngày 27/7/2021 của UBND TP Hà Nội về việc triển khai một số biện pháp tiếp nhận và trả kết quả TTHC tại Bộ phận “một cửa” các cấp để phòng, chống dịch Covid-19, Cục Thuế TP Hà Nội thông báo tạm dừng việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC theo hình thức trực tiếp trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội hoặc cho đến khi có thông báo mới.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 28/7, ngày thứ 5 Thành phố Hà Nội thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 17, lực lượng chức năng đã xử phạt 898 trường hợp vi phạm với số tiền hơn 1,6 tỷ đồng, đa số là các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, cơ sở kinh doanh không chấp hành dừng hoạt động.

Xem chi tiết...

HNP - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn TP, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội đã đẩy mạnh hoạt động phụ nữ Thủ đô chung tay phòng, chống dịch Covid-19.  

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 28/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ban hành Văn bản số  2702/SGDĐT-QLT gửi các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và các nhà trường về việc không tổ chức đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét đặc cách tốt nghiệp THPT cho thí sinh.

Xem chi tiết...

HNP - Trong sáng nay (28/7), Bộ Y tế công bố với báo chí số ca mắc mới tính từ 19h ngày 27/7 đến 6h ngày 28/7 Hà Nội có 69 ca mắc mới. Tuy nhiên, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà cho biết, số liệu này là chưa chính xác.

Xem chi tiết...

HNP - Trong 4 ngày từ 24 - 27/7,  thực hiện Chỉ thị 17/CT-UBND, Hà Nội đã xử phạt hành chính số tiền hơn 3 tỷ đồng các trường hợp vi phạm về phòng, chống dịch Covid-19.  

Xem chi tiết...

HNP - Trong hai ngày 26 và 27/7, Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội cùng Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Việt Nam (PVC) tổ chức đoàn công tác đến trao tặng quà tại 23 chốt kiểm soát chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố.  

Xem chi tiết...

HNP -  Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn Thành phố Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, gia đình thương binh liệt sỹ trên địa bàn.   

Xem chi tiết...

HNP - Thực hiện Chỉ thị 17/CT-UBND của UBND thành phố Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã kích hoạt các phương thức vận hành và chế độ làm việc trong điều kiện giãn cách xã hội để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định và liên tục phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên toàn địa bàn Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 26/7, Liên đoàn Lao động TP Hà Nội chủ trì tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng” nhằm hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) và Công ty TNHH Bán lẻ BRG (BRG Retail), thành viên thuộc Tập đoàn BRG được LĐLĐ TP Hà Nội tin tưởng giao nhiệm vụ cung ứng hàng hóa thiết yếu cho chương trình.

Xem chi tiết...

HNP - Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Chi nhánh NHCSXH thành phố Hà Nội đã cùng với Công đoàn cơ sở và Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Ba Vì tổ chức thăm, tri ân và tặng quà 16 Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Ba Vì. Mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem