HNP - Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, với mong muốn các em sẽ được đón một Tết Trung thu thật ấm áp, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã có nhiều hoạt động để các em thiếu nhi, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn có được niềm vui đầm ấm trong ngày hội trăng rằm.  

Xem chi tiết...

HNP - Góp sức cùng cả hệ thống chính trị Thủ đô, trong nhiều ngày qua, các cấp Hội Nông dân Thành phố Hà Nội đã tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 với nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa có sức lan tỏa mạnh mẽ đến cán bộ, hội viên, nông dân cùng đồng lòng, chung sức ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 19/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố ban hành Công văn số 1386/MTTQ-BTT gửi Ủy ban MTTQ Việt Nam các quận, huyện, thị xã về rà soát danh sách và triển khai hỗ trợ các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 không đủ điều kiện hưởng theo các chính sách hỗ trợ của Chính phủ, Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 17/9, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có Văn bản 4155/SGTVT-QLVT gửi các đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn thành phố Hà Nội yêu cầu lắp đặt camera trên xe theo quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP ngày 17/01/2020 của Chính phủ.

Xem chi tiết...

HNP - Từ 15h ngày 18/9/2021 đến 15h ngày 19/9/2021, lực lượng chức năng của Thành phố Hà Nội đã xử phạt 192 vụ vi phạm công tác phòng, chống dịch Covid-19, với số tiền 272 triệu đồng. 

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 19/9, Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội đã khởi động Trưng bày trực tuyến "Trung thu sum vầy" tại website: hoangthanhthanglong.vn và trungbayonline.hoangthanhthanglong.vn. Sự kiện tôn vinh tình cảm gia đình, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc trong ngày tết dành cho trẻ nhỏ trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 còn những diễn biến phức tạp.

Xem chi tiết...

HNP - Theo Trung tâm Văn hóa thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Cuộc vận động sáng tác thơ, nhạc tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid 19 và Hưởng ứng Tháng Hành động Vì trẻ em đã nhận được hàng trăm tác phẩm hưởng ứng ở cả hai loại hình sáng tác, trong đó, 8 ca khúc tiêu biểu đã được lựa chọn để phục vụ công tác tuyên truyền của thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Theo thông tin từ Sở Y tế, tính từ 18h ngày 18/9 đến 18h ngày 19/9, Hà Nội ghi nhận 19 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó, có 17 ca trong khu cách ly, 2 ca trong khu vực phong tỏa. 

Xem chi tiết...

HNP - Ban tổ chức Dự án "Không gian văn hóa Quốc Tử Giám" cho biết: Chương trình talkshow mạn đàm với chủ đề "Đạo học trong không gian văn hóa Quốc Tử Giám" dự kiến sẽ được khởi động, vào cuối tháng 9/2021, trên nền tảng trực tuyến.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 19/9, Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội tổ chức khai trương "Siêu thị mini 0 đồng" thứ 20, tại Nhà thi đấu huyện Ứng Hòa, thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, người lao động mất việc làm, sinh viên chịu ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh Covid-19.

Xem chi tiết...

HNP - Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 18/9, Sở LĐ,TB&XH - Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội thành phố Hà Nội tổ chức tặng quà người lao động ngoại tỉnh đang lưu trú trên địa bàn 2 xã Liên Ninh và Tân Triều, huyện Thanh Trì, nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn vất vả để họ giảm bớt khó khăn trước mắt, vững vàng trước đại dịch Covid-19.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 18/9, các lực lượng chức năng của Thành phố Hà Nội đã xử phạt 264 vụ vi phạm công tác phòng, chống dịch Covid-19, với số tiền trên 405 triệu đồng. 

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 18/9, Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội đã tiếp tục khai trương “Siêu thị mini 0 đồng” thứ 19 tại Trụ sở UBND thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm để hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, người lao động mất việc làm, sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.  

Xem chi tiết...

HNP - Thống kê của Sở Y tế, tính từ 18h ngày 17/9 đến 18h ngày 18/9, Hà Nội ghi nhận 19 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 16 ca tại khu cách ly, 02 ca tại khu phong tỏa và 01 ca tại cộng đồng.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem