HNP - Ngày 20/7, Sở Nội vụ Hà Nội ban hành Văn bản số 1588/SNV-CCVC về việc triệu tập học viên các lớp bồi dưỡng ngạch công chức.

Xem chi tiết...

HNP - Thực hiện Chương trình tái cơ cấu ngành nông nghiệp, thành phố Hà Nội đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để tích tụ ruộng đất, hình thành các vùng chuyên canh tập trung và khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, hoàn thiện chuỗi sản xuất tiêu thụ nông sản bền vững cho các sản phẩm nông nghiệp của Hà Nội.

Xem chi tiết...

HNP - Ban Chỉ huy PCTT & TKCN Thành phố vừa ban hành Kế hoạch số 96/KH-BCH, kiểm tra tiến độ thi công các Công trình liên quan đến công tác phòng, chống thiên tai năm 2018 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết...

HNP - Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), sáng 23/7, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động là thương binh, con em gia đình người có công với cách mạng đang công tác tại Sở.

Xem chi tiết...

HNP - Chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng luôn được TP Hà Nội chú trọng. Đây là việc không chỉ làm dịu đi những hy sinh, mất mát mà còn là để “đền ơn, đáp nghĩa" các gia đình, thân nhân người có công đã hiến dâng máu xương cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng Tổ quốc.

Xem chi tiết...

HNP - Trong nội dung Công văn số 3603/SCT-QLTM, ban hành ngày 20/7, Sở Công Thương Hà Nội đề nghị sở, ngành liên quan bảo đảm nguồn cung và ổn định giá thịt lợn trên địa bàn TP Hà Nội.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 20/7, Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) TP Hà Nội tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. 

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 20/7, Hội Người cao tuổi thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu Thủ đô làm kinh tế giỏi giai đoạn 2012-2017. Dự hội nghị có 140 người cao tuổi làm kinh tế giỏi trên địa bàn.

Xem chi tiết...

HNP - Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018) và tôn vinh sự hy sinh lớn lao của những người chiến sĩ cách mạng đã hy sinh cho độc lập tự do của dân tộc, sáng 20/7, tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò đã khai mạc trưng bày chuyên đề “Lời tri ân”. Trưng bày kéo dài đến hết ngày 10/9/2018.

Xem chi tiết...

HNP - Đó là thông tin được nêu trong Báo cáo số 219/BC-SXD của Sở Xây dựng về sơ kết công tác thanh tra, kiểm tra 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem