HNP - Ngày 20/7, Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) TP Hà Nội tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. 

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 20/7, Hội Người cao tuổi thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu Thủ đô làm kinh tế giỏi giai đoạn 2012-2017. Dự hội nghị có 140 người cao tuổi làm kinh tế giỏi trên địa bàn.

Xem chi tiết...

HNP - Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018) và tôn vinh sự hy sinh lớn lao của những người chiến sĩ cách mạng đã hy sinh cho độc lập tự do của dân tộc, sáng 20/7, tại Di tích Nhà tù Hỏa Lò đã khai mạc trưng bày chuyên đề “Lời tri ân”. Trưng bày kéo dài đến hết ngày 10/9/2018.

Xem chi tiết...

HNP - Đó là thông tin được nêu trong Báo cáo số 219/BC-SXD của Sở Xây dựng về sơ kết công tác thanh tra, kiểm tra 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Từ ngày 10/7/2018 đến 16/7/2018, Thanh tra GTVT đã kiểm tra, lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 100 trường hợp vi phạm đối với các phương tiện vận tải hành khách vi phạm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng và các điểm trông giữ phương tiện không phép, sai phép.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 19/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội tổ chức tọa đàm “Phát huy vai trò của các cấp hội phụ nữ trong phòng, chống tội phạm, quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội”.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 18/7, Sở Xây dựng có Văn bản số 6336/SXD-HT về việc phối hợp, tăng cường công tác cắt tỉa cây xanh, trồng, chăm sóc cây mới trồng, kiểm tra gia cố cọc chống đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão năm 2018 do Thành phố quản lý.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 19/7, Sở NN&PTNT Hà Nội phối hợp với Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức hội thảo thực trạng và giải pháp về cung cấp dịch vụ công cho phát triển chuỗi giá trị thịt lợn.

Xem chi tiết...

HNP - Sở Công Thương Hà Nội vừa rà soát kết quả công tác phát triển điện nông thôn và bảo đảm điện mùa hè, an toàn điện mùa mưa bão trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - 5 năm một lần, Sở Văn hóa và Thể thao (VH&TT) Hà Nội lại tổ chức Hội thi “Trưởng thôn thân thiện” và giao lưu “Tổ dân phố văn hóa tiêu biểu”. Qua đó, để thấy rõ tinh thần cán bộ phong trào ở mỗi địa phương. Hội thi năm nay, không chỉ bất ngờ về tài năng của các vị trưởng thôn mà còn ở sự trẻ hóa của đội ngũ cán bộ của các thôn làng. Nhiều nội dung của 2 bộ Quy tắc ửng xử được các thí sinh lồng ghép trong các tiểu phẩm dự thi.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem