HNP - Sáng 25/3, Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội tổ chức “Ngày hội Sinh viên sáng tạo, khởi nghiệp năm 2017”. Đây là một trong những phong trào của tuổi trẻ Thủ đô hưởng ứng Tháng thanh niên và đẩy mạnh hỗ trợ sinh viên sáng tạo, khởi nghiệp.  

Xem chi tiết...

HNP - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội cho biết, năm nay được UBND thành phố giao hơn 913,4 tỷ đồng thực hiện 8 dự án đầu tư xây dựng thuộc lĩnh vực ngành Nông nghiệp, trong đó vốn ODA với kinh phí 122,495 tỷ đồng.

Xem chi tiết...

HNP - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội vừa đánh giá kết quả trồng trọt, bảo vệ thực vật quý I và triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 24/3, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức hội thảo "Maker Hanoi - Không gian sáng tạo sản phẩm IOT cho các bạn trẻ". Đây là chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện khởi nghiệp Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin đổi mới sáng tạo Hà Nội.

Xem chi tiết...

HNP - Sở Y tế vừa ban hành công văn số 46/SYT-KHTC gửi UBND các quận, huyện, thị xã phối hợp triển khai lập hồ sơ khám và quản lý sức khỏe toàn dân trên địa bàn Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Trong quý I, Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đã thanh tra, kiểm tra 71 tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp. Qua thanh tra phát hiện 34 tổ chức, cá nhân vi phạm, đã xử phạt vi phạm hành chính với số tiền gần 319,6 triệu đồng; ngoài ra còn tịch thu, tiêu hủy, khắc phục nhãn hàng hóa vi phạm với tổng số tiền gần 73,7 triệu đồng.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 23/3, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã tổ chức hội nghị Báo cáo viên tháng 3/2017 để thông tin những vấn đề trọng tâm tuyên truyền về phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống nông dân giai đoạn 2016 - 2020; tình hình biển đảo và các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong vấn đề bảo vệ chủ quyền biển, đảo.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 23/3, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức hội nghị phổ biến Luật Báo chí năm 2016 và Nghị định số 09/2017/NĐ-CP, ngày 9/2/2017, của Chính phủ quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước cho đại diện các sở ngành, quận, huyện, các đơn vị, các cơ quan báo chí của Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Đó là thông tin được Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội Ngô Anh Tuấn cung cấp tại hội nghị giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức, chiều 21/3.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 20/3, tại trụ sở Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Hà Nội, Cụm thi đua MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố đã tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2017.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem