HNP - Ngày 27/3, Đội Quản lý thị trường số 33 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội) phối hợp với các lực lượng chức năng quận Bắc Từ Liêm kiểm tra kho đông lạnh, phát hiện gần 1 tấn sườn lợn, thịt lợn đông lạnh đã ôi thiu, bốc mùi hôi thối, được cất giữ trong kho chờ tiêu thụ.

Xem chi tiết...

HNP - Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 27/2/2012 của Thành ủy Hà Nội về "Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn TP Hà Nội giai đoạn từ nay đến năm 2020", các cấp Công đoàn Thủ đô đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở.

Xem chi tiết...

HNP - Từ đầu năm đến nay, Trung tâm Khuyến nông Hà Nội đã triển khai 10 dạng mô hình khuyến nông gồm 3 mô hình trồng trọt và 7 mô hình chăn nuôi, thủy sản trên địa bàn thành phố. Đây là các mô hình được đánh giá sẽ cho hiệu quả kinh tế cao, sức lan tỏa rộng...

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 25/3, Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội tổ chức “Ngày hội Sinh viên sáng tạo, khởi nghiệp năm 2017”. Đây là một trong những phong trào của tuổi trẻ Thủ đô hưởng ứng Tháng thanh niên và đẩy mạnh hỗ trợ sinh viên sáng tạo, khởi nghiệp.  

Xem chi tiết...

HNP - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội cho biết, năm nay được UBND thành phố giao hơn 913,4 tỷ đồng thực hiện 8 dự án đầu tư xây dựng thuộc lĩnh vực ngành Nông nghiệp, trong đó vốn ODA với kinh phí 122,495 tỷ đồng.

Xem chi tiết...

HNP - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội vừa đánh giá kết quả trồng trọt, bảo vệ thực vật quý I và triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới.

Xem chi tiết...

HNP - Sở Y tế vừa ban hành công văn số 46/SYT-KHTC gửi UBND các quận, huyện, thị xã phối hợp triển khai lập hồ sơ khám và quản lý sức khỏe toàn dân trên địa bàn Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Trong quý I, Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đã thanh tra, kiểm tra 71 tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp. Qua thanh tra phát hiện 34 tổ chức, cá nhân vi phạm, đã xử phạt vi phạm hành chính với số tiền gần 319,6 triệu đồng; ngoài ra còn tịch thu, tiêu hủy, khắc phục nhãn hàng hóa vi phạm với tổng số tiền gần 73,7 triệu đồng.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 23/3, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã tổ chức hội nghị Báo cáo viên tháng 3/2017 để thông tin những vấn đề trọng tâm tuyên truyền về phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống nông dân giai đoạn 2016 - 2020; tình hình biển đảo và các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong vấn đề bảo vệ chủ quyền biển, đảo.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 23/3, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức hội nghị phổ biến Luật Báo chí năm 2016 và Nghị định số 09/2017/NĐ-CP, ngày 9/2/2017, của Chính phủ quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước cho đại diện các sở ngành, quận, huyện, các đơn vị, các cơ quan báo chí của Thành phố.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem