HNP - Ngày 18/12, Sở Y tế có Công văn số 5570/SYT-TCCB về đảm bảo ANTT trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Xem chi tiết...

HNP - Trong thời gian qua, Thành phố Hà Nội đã thực sự đổi mới mạnh mẽ cách thức, nội dung hoạt động ngành du lịch, trong đó, việc chú trọng phát triển sản phẩm du lịch chất lượng cao, gắn với xây dựng thương hiệu du lịch Thủ đô đã được triển khai mạnh mẽ, qua đó, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế-xã hội Thủ đô.

Xem chi tiết...

HNP - Sở Y tế Hà Nội vừa đánh giá kết quả chấm điểm công tác an toàn thực phẩm trên địa bàn TP Hà Nội năm 2018 của 30 quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 18/12, tại huyện Thạch Thất, Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn thành phố Hà Nội và Liên đoàn Lao động hành phố tổ chức hội nghị đánh giá kết quả phối hợp giai đoạn 2016 - 2018, nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2019-2020. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội chủ trì hội nghị.

Xem chi tiết...

HNP - Sở Công thương Hà Nội vừa đánh giá kết quả triển khai các nhiệm vụ được giao tại kế hoạch 02/KH-UBND ngày 3/1/2018 của UBND thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 18/12, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thu Hằng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Trong những năm gần đây, ngành du lịch Hà Nội đã phát triển theo đúng định hướng, bảo đảm bền vững và có hiệu quả với tốc độ tăng trưởng khá, nhất là về số lượng khách du lịch quốc tế, tham gia đóng góp tích cực vào chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Thành phố. Tuy nhiên, công tác phát triển du lịch của Thủ đô vẫn chưa tương xứng với tiềm năng, lợi thế và còn nhiều hạn chế cần được khắc phục.

Xem chi tiết...

HNP - Việc áp dụng mô hình cơ giới hóa trong sản xuất lúa đã được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội triển khai từ năm 2012. Đến nay qua gần 7 năm triển khai thì tỷ lệ cơ giới hóa trong khâu làm đất đã đạt trên 95% và khâu thu hoạch đã đạt trên 80%.

Xem chi tiết...

HNP - Mới đây, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức đợt kiểm tra việc thực hiện Quy tắc ứng xử (QTƯX) của cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong các cơ quan trực thuộc thành phố và QTƯX nơi công cộng tại một số sở, ngành, quận huyện trên địa bàn. Qua đó, cho thấy, cơ quan, địa phương đã triển khai căn cứ vào đặc thù công tác, đặc điểm của dân cư địa phương nên đã đạt được hiệu quả rõ nét. 

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 14/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có Văn bản số 5475/SGDĐT-CTTT về tăng cường công tác bảo đảm an ninh trường học, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem