HNP - Ngày 13/7, Sở LĐTB&XH có Văn bản số 2150/HD-SLĐTBXH về hướng dẫn tặng quà của Chủ tịch nước, của Thành phố nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Xem chi tiết...

HNP - Chi cục Đê điều và Phòng chống lụt bão Hà Nội vừa rà soát công tác quản lý đê điều trên địa bàn thành phố 6 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Đó là kết quả nổi bật trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở trên địa bàn TP Hà Nội trong 6 tháng đầu năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 11/7, Sở Xây dựng có Văn bản số 6032/SXD-QLN, tăng cường hiệu lực công tác quản lý, sử dụng nhà chung cư trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết...

HNP - Từ đầu năm đến nay, các sở, ngành TP Hà Nội đã kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và ban hành nhiều văn bản hướng dẫn nghiệp vụ, vì vậy, công tác hộ tịch, quốc tịch, chứng thực, nuôi con nuôi, lý lịch tư pháp, đăng ký giao dịch bảo đảm đã đạt được những bước đột phá mới.

Xem chi tiết...

HNP - Đây là kết quả công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả của thành viên Ban Chỉ đạo 389/TP Hà Nội và các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố 6 tháng đầu năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Quỹ Phòng, chống thiên tai Hà Nội vừa rà soát việc thu, nộp Quỹ Phòng, chống thiên tai năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Đó là bước chuyển khá rõ nét trong công tác xây dựng, thẩm định văn bản quy phạm pháp luật của TP Hà Nội từ đầu năm đến nay.

Xem chi tiết...

HNP - Từ đầu năm đến nay, TP Hà Nội chú trọng đẩy mạnh cải cách hành chính trong lĩnh vực Tư pháp, từ đó tạo bước chuyển mạnh mẽ trong lĩnh vực này với mục tiêu phấn đấu trong năm 2018 triểu khai 118 dịch vụ công cấp sở, cấp huyện và cấp xã.

Xem chi tiết...

HNP - Xác định rõ tầm quan trọng của công tác kiểm tra, rà soát văn bản quy phạm pháp luật, từ đầu năm đến nay, các cấp, các ngành TP Hà Nội đã chỉ đạo thực hiện rất nghiêm túc, đưa công tác này đi vào nề nếp gắn với hoạt động xây dựng, ban hành văn bản.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem