Chủ tịch MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương trao Huy hiệu Đảng tại quận Đống Đa (12:36 17/05/2022)


HNP - Sáng 17/5, Quận ủy Đống Đa tổ chức Lễ trao Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng, đợt 19/5/2022. Tới dự có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương trao Huy hiệu và chúc mừng các đảng viên


Tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương và Bí thư Quận ủy Đống Đa Đinh Trường Thọ đã trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 10 đồng chí đảng viên lão thành.
 
Đợt này, toàn Đảng bộ quận Đống Đa có 627 đồng chí đón nhận Huy hiệu Đảng, trong đó, có 38 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng 75 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí nhận Huy hiệu 70 tuổi Đảng.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương trân trọng gửi lời chúc mừng tới các đảng viên lão thành vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng lần này. Đồng chí nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn đảng bộ thành phố Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc vào sự nghiệp giành độc lập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
 
Các đảng viên là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách người chiến sĩ cộng sản. Dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, môi trường nào cũng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. "Các đồng chí thật sự là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ sau noi gương học tập. Trong những năm qua, dù tuổi tác và sức khỏe khác nhau, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh khác nhau nhưng các đồng chí đã chung sức, đồng tâm cùng toàn Đảng, toàn dân đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng thành phố Hà Nội và quận Đống Đa không ngừng phát triển bền vững" - đồng chí Nguyễn Lan Hương nhấn mạnh.
 
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy đạo đức cách mạng, nêu cao tính tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đấu tranh với những luận điệu sai trái; Là nhịp cầu nối giữa quá khứ và hiện tại ngày càng đổi mới; Là nhân tố lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Quỳnh Anh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t