Đồng chí Nguyễn Lan Hương thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ cận nghèo Thị xã Sơn Tây (16:16 17/01/2022)


HNP - Sáng 17/1, đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố lãnh đạo Thị xã Sơn Tây đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ cận nghèo trên địa bàn phường Trung Hưng, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn lan Hương thăm, tặng quà ông Chu Đức Thụ


Đoàn đã đến thăm, chúc Tết ông Chu Đức Thụ, sinh năm 1955, tại Tổ dân phố số 5, là thương binh 1/4 đang chăm sóc mẹ già bị bại liệt, vợ bị dị tật, sức khoẻ yếu; ông Phùng Văn Vy, sinh năm 1949, tại Tổ dân phố số 8, là thương binh 1/4, vợ đang chạy thận nhân tạo, hoàn cảnh kinh tế khó khăn; bà Phùng Thị Vấn, sinh năm 1959, Tổ dân phố số 6, là hộ cận nghèo, sống một mình không nơi nương tựa; Đang hưởng trợ cấp khuyết tật tâm thần, hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương thăm, chúc Tết trao quà cho ông Phùng Văn Vy

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương và lãnh đạo thị xã Sơn Tây bày tỏ trân trọng những đóng góp của các thương binh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khi trở về với cuộc sống đời thường, các thương binh tiếp tục là công dân gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và địa phương, sống đoàn kết với nhân dân nơi cư trú. Gia đình hộ cận nghèo dù còn gặp khó khăn trong cuộc sống nhưng vẫn nghiêm túc chấp hành mọi chủ trương chung của các cấp.

Chuẩn bị đón Xuân mới Nhâm Dần, thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương chúc các gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, đón năm mới an lành; tiếp tục là những công dân gương mẫu ở cơ sở, khắc phục khó khăn trong cuộc sống, vươn lên là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo thị xã Sơn Tây, phường Trung Hưng tiếp tục dành sự quan tâm, động viên hơn nữa tới các gia đình chính sách, hộ cận nghèo cả về vật chất và tinh thần để các gia đình có niềm tin, động lực tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của địa phương và thị xã.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương ân cần thăm hỏi bà Phùng Thị Vấn

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Hà Nội, đại diện các gia đình đều khẳng định sẽ tiếp tục gương mẫu trong việc chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, không ngừng nỗ lực vượt lên hoàn cảnh, sống có ích và tích cực đóng góp xây dựng phường, thị xã và Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh.


Vương Vân


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t