Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Bùi Huyền Mai thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách (15:04 14/01/2022)


HNP - Sáng 14/1, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Bùi Huyền Mai đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn quận Đống Đa và đơn vị trực tết tại Công an phường Láng Thượng.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Bùi Huyền Mai thăm hỏi, tặng quà cụ Võ Hải


Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Bùi Huyền Mai đã đến thăm hỏi, tặng quà cụ Võ Hải (sinh năm 1921), cán bộ lão thành cách mạng, tham gia hoạt động cách mạng từ năm 1942. Trước khi nghỉ hưu, cụ Võ Hải công tác tại Bộ cơ khí luyện kim (từ năm 1975 đến năm 1983). Khi về hưu, liên tục tham gia công tác tại phường: Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Phó ban hưu trí, Ủy viên Ủy ban MTTQ, Ủy viên hội Người cao tuổi, Chi hội trưởng hội Cựu chiến binh, Chủ tịch Hội đồng bầu cử, Trưởng Ban thanh tra nhân dân. 
 
Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Bùi Huyền Mai thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Kim Loan
 
Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Kim Loan (sinh năm 1941). Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Kim Loan được phong tặng danh hiệu vào tháng 4/1996, do có một con đẻ duy nhất là liệt sĩ Nguyễn Tiến Dũng đã hy sinh tại biên giới phía Bắc năm 1983. Trước khi nghỉ hưu, Mẹ công tác tại Bệnh viện Bạch Mai. Sau khi nghỉ hưu, Mẹ luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động của địa phương: từ năm 1990 đến năm 1996, là Tổ trưởng tổ dân phố, tham gia tổ chức các hoạt động của Hội Chữ thập đỏ, Hội phụ nữ, Hội người cao tuổi. Ngoài ra, Mẹ còn là Hội viên của nhiều CLB, như: CLB đàn và hát dân ca tiếng nói Việt Nam, CLB người yêu Hà Nội. Hiện nay, do sức khỏe đã yếu nên Mẹ đã nghỉ tham gia một số hoạt động tuy nhiên vẫn luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn của khu dân cư.
 
Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Bùi Huyền Mai thăm hỏi, tặng quà ông Đỗ Văn Bê
 
Đoàn cũng đến thăm, tặng quà ông Đỗ Văn Bê (sinh năm 1951), thương binh hạng 4/4, người tham gia kháng chiến nhiễm chất độc hoá học, mất sức lao động 31%, người tham gia kháng chiến nhiễm chất độc hoá học tỷ lệ 41%. Trước khi nghỉ hưu, ông Đỗ Văn Bê công tác trong lực lượng công an. Sau khi nghỉ hưu, luôn tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương, nhiều năm là Bí thư Chi bộ, hiện là Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc hóa học phường Trung Tự.
 
Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo Thành phố, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Bùi Huyền Mai đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn trước những cống hiến, hy sinh của các đồng chí lão thành cách mạng, gia đình người có công trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc trước kia, cũng như công cuộc xây dựng Thủ đô, đất nước ngày nay. Đồng chí Bùi Huyền Mai chúc các gia đình vui Tết, đón Xuân hạnh phúc, bình an; đồng thời, mong các gia đình nỗ lực nhiều hơn trong phát triển kinh tế, động viên con cháu tích cực lao động, góp phần xây dựng Thủ đô, đất nước ngày càng phát triển.
 
Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Bùi Huyền Mai thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Công an phường Láng Thượng
 
* Thăm, động viên, tặng quà Tết cán bộ, chiến sỹ Công an phường Láng Thượng, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Bùi Huyền Mai ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ công an phường Láng Thượng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí mong muốn cán bộ, chiến sỹ Công an phường Láng Thượng phát huy truyền thống và những kết quả đã đạt được, tiếp tục nắm chắc địa bàn; tham gia tích cực, hiệu quả vào công tác phòng, chống dịch của Thành phố. Trước mắt, cần tập trung cao độ, triển khai các giải pháp giữ vững an ninh trật tự, phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, an toàn.

Trọng Toàn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t