Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà người có công tại huyện Ứng Hòa và Thanh Oai (19:08 13/01/2022)


HNP - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 13/1, đồng chí Nguyên Văn Phong, Phó Bí thư Thành ủy đã tới thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Ứng Hòa và Thanh Oai. Cùng tham gia đoàn có lãnh đạo Văn phòng Thành ủy; Sở LĐTB&XH; Huyện ủy Ứng Hòa và Thanh Oai.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội


Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố (xã Viên An, huyện Ứng Hòa). Hiện nay, Trung tâm đang nuôi dưỡng 44 người, trong đó, có 4 Mẹ liệt sĩ; 1 thương binh, bệnh binh; 28 vợ liệt sĩ; 8 con liệt sĩ; 3 người có công. Bên cạnh đó, mỗi năm, Trung tâm tổ chức thực hiện điều dưỡng tập trung luân phiên khoảng 2.300 đến 2.600 lượt người có công. Công tác chăm sóc được Trung tâm chú trọng để người có công được bảo đảm về sức khỏe và đời sống tinh thần.
 
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Đăng Tu (xã Đỗ Động) là bố liệt sĩ
 
Gửi lời chúc mừng năm mới của lãnh đạo thành phố đến người có công, cán bộ, nhân viên tại Trung tâm, đồng chí Nguyễn Văn Phong cũng lưu ý các cơ quan chức năng bảo đảm tiêm phòng đầy đủ vắc xin Covid-19 mũi cơ bản và mũi bổ sung cho người có công đang được nuôi dưỡng, điều dưỡng tại Trung tâm. Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Phó Bí thư Thành ủy đề nghị đơn vị và địa phương phối hợp chăm lo mọi mặt đời sống vật chất, tinh thần để người có công yên tâm đón Tết tại Trung tâm.
 
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Thị Ngoạt (thị trấn Kim Bài) là vợ liệt sĩ
 
Tại huyện Thanh Oai, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã đến thăm, tặng quà Tết đồng chí Nguyễn Đăng Tu (xã Đỗ Động) là bố liệt sĩ, cán bộ hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, Đảng viên 62 năm tuổi Đảng; thăm, tặng quà tết gia đình đồng chí Nguyễn Thị Ngoạt (thị trấn Kim Bài) là vợ liệt sĩ, Đảng viên 55 năm tuổi Đảng; thăm, tặng quà Tết gia đình bà Lê Thị Nhiệm (xã Đỗ Động) là gương “Người tốt, việc tốt” cấp thành phố năm 2021.
 
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà gia đình bà Lê Thị Nhiệm (xã Đỗ Động) là gương “Người tốt, việc tốt” cấp thành phố
 
Tặng quà tri ân và gửi lời chúc mừng năm mới của lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn với cách mạng cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển Thủ đô của các cá nhân, gia đình tiêu biểu. Đồng chí Nguyễn Văn Phong đánh giá cao các đồng chí lão thành cách mạng, người có công dù tuổi cao sức yếu nhưng hiện vẫn đóng góp tích cực cho các hoạt động chung của huyện Thanh Oai nói riêng và Thủ đô nói chung.

Huy Kiên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t