Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn thăm, chúc tết gia đình chính sách, người có công huyện Thường Tín (19:10 13/01/2022)


HNP - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 13/1, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH thành phố Hà Nội đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Thường Tín. Cùng tham gia Đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và Huyện ủy Thường Tín.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn tặng quà, chúc tết gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa Lê Văn Nguyễn


Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn cùng đoàn đã đến thăm gia đình ông Doãn Văn Luyện bị nhiễm chất độc hóa học dưới 81% (thôn Phúc Trạch), bệnh binh Nguyễn Văn Pha (thôn Giáp Long) đều ở xã Thống Nhất và gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa Lê Văn Nguyễn (thôn Nguyên Hanh, xã Văn Tự) huyện Thường Tín. 
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn tặng quà, chúc tết gia đình ông Doãn Văn Luyện 
 
Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các gia đình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khi hoàn thành nghĩa vụ, trở về địa phương, các bác đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương; thường xuyên đóng góp các ý kiến để xây dựng cơ sở, quê hương Thường Tín giàu đẹp. được các cấp, các ngành biểu dương, khen thưởng.
 
Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn bày tỏ tri ân với cán bộ tiền khởi nghĩa Lê Văn Nguyễn, đã tham gia cách mạng trước tháng 8/1945 và từng giữ nhiều cương vị lãnh đạo, quản lý trong quân đội. Năm 1990, nghỉ hưu về địa phương, ông cũng tham gia công tác xã hội và giữ nhiều trọng trách ở các hội, đoàn thể của thôn, xã và huyện.
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn tặng quà, chúc tết gia đình bệnh binh Nguyễn Văn Pha
 
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tuấn chia sẻ, trong những năm qua, thành phố Hà Nội rất quan tâm, dành nhiều nguồn lực để chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công. Đặc biệt, gần đây, công tác hỗ trợ cho các đối tượng bị ảnh hưởng do Covid-19 được chú trọng và đẩy mạnh việc phủ vắc xin cho người dân, các đối tượng chính sách.
 
Ân cần hỏi thăm sức khỏe các đồng chí thương, bệnh binh cùng gia đình, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực động viên con cháu lao động sản xuất, phát triển kinh tế làm giàu cho quê hương, đất nước. Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn chúc các gia đình sức khỏe, đón năm mới vui tươi, hạnh phúc. 
 
Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh tặng quà, chúc tết gia đình ông Doãn Văn Luyện 
 
Nhân dịp này, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn cũng đề nghị Sở Lao động Thương binh và Xã hội, huyện Thường Tín tiếp tục rà soát các đối tượng, tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, nhằm bảo đảm nhà nào cũng Tết vui tươi, đầm ấm, an toàn.
 
Cảm ơn tình cảm của lãnh đạo thành phố Hà Nội, đại diện các gia đình đều khẳng định, thời gian tới sẽ tiếp tục gương mẫu trong việc chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực đóng góp cho địa phương, góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Lê Hải


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i mã b?o m?t