Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tặng quà Tết gia đình chính sách quận Tây Hồ (18:56 11/01/2022)


HNP - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 11/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm, tặng quà Tết 2 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn quận Tây Hồ.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm, tặng quà Tết gia đình ông Nguyễn Mạnh Cầm


Đó là các gia đình: Ông Nguyễn Mạnh Cầm (tổ 3, phường Quảng An), sinh năm 1929, cán bộ tiền khởi nghĩa, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Đại biểu Quốc hội, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, nguyên Bộ trưởng Bộ Ngoại giao. 
 
Gia đình bà Đào Thị Đoan (tức Lê Thu, trú tại tổ 5, phường Quảng An), sinh năm 1932, người có công giúp cách mạng. Bà là em  gái, người thờ cúng Liệt sĩ Đào Duy Tĩnh. Bà Đào Thị Đoan cũng là công dân Thủ đô ưu tú năm 2019; được Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu các năm 2010, 2018. Bà là người sáng lập Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Thăng Long từ năm 2009, tích cực quyên góp, vận động các nhà hảo tâm tham gia ủng hộ các hoạt động nhân đạo giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn…
 
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm và chúc Tết gia đình ông Nguyễn Mạnh Cầm
 
Thăm hỏi, động viên từng gia đình, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp của các cá nhân, gia đình đối với sự nghiệp cách mạng trước đây, cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển Thủ đô, đất nước ngày nay. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng trân trọng cảm ơn các đồng chí lão thành cách mạng, người có công dù tuổi cao nhưng vẫn đóng góp tích cực cho các hoạt động chung của quận Tây Hồ và thành phố Hà Nội. 
 
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm, tặng quà Tết gia đình bà Đào Thị Đoan
 
Nhân dịp đón Xuân mới, thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới các gia đình. Đồng thời, mong các gia đình luôn gương mẫu trong chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực đóng góp cho địa phương, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố, đại diện các gia đình bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu nổi bật, toàn diện mà Thủ đô Hà Nội đã đạt được trong năm 2021, nhất là công tác phòng chống dịch Covid-19. Đại diện các gia đình khẳng định sẽ tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương, qua đó góp phần xây dựng, phát triển Thủ đô và đất nước.

Trọng Toàn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t