Bàn giao nhà Đại đoàn kết tại Thị xã Sơn Tây (19:42 10/11/2021)


HNP - Hưởng ứng Tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2021 và kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021), sáng 10/11, đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương đã dự khánh thành nhà Đại đoàn kết tại Thị xã Sơn Tây. 

Đồng chí Nguyễn Lan Hương trao tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Văn Dũng, phường Lê Lợi


Đây là một trong 5 ngôi nhà Đại đoàn kết của thị xã Sơn Tây được Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố hỗ trợ xây mới năm 2021 với mức tiền hỗ trợ 50 triệu đồng/nhà. Chia vui với gia đình ông Nguyễn Văn Dũng, hộ cận nghèo ở phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây khi đón nhận căn nhà Đại đoàn kết khang trang, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố Nguyễn Lan Hương mong muốn niềm vui an cư sẽ tiếp thêm động lực, quyết tâm cho gia đình vượt khó vươn lên, từng bước ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng chí cũng khẳng định, thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố tiếp tục phát huy vai trò cầu nối để kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp chung tay cùng Thành phố hỗ trợ nhiều hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống…
 
Gia đình ông Nguyễn Văn Dũng, phường Lê Lợi bên căn nhà mới khánh thành
 
Cùng với việc hoàn thành hỗ trợ xây mới 5 nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo trong Tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2021, Mặt trận các cấp của thị xã Sơn Tây đã huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực xã hội hóa hỗ trợ vốn, tư liệu sản xuất. Đến nay, Sơn Tây đã cơ bản không còn hộ nghèo và tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ thiết thực nâng cao đời sống người dân.

Thu Uyên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i mã b?o m?t