Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh thăm các gia đình chính sách tại quận Đống Đa (19:40 19/01/2021)


HNP - Chiều 19/01, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh thăm hỏi đồng chí Lê Chí Thành


Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Chủ tịch UBND thành phố Chu Ngọc Anh đã đến thăm gia đình đồng chí Lê Chí Thành (sinh năm 1924), cán bộ tiền cách mạng, nguyên cán bộ Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh chúc đồng chí và gia đình dồi dào sức khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng trong cộng đồng dân cư, luôn giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, giàu đẹp.
 
Tại phường Láng Hạ, đồng chí Chu Ngọc Anh cùng đoàn UBND TP Hà Nội đã tặng quà và chúc mừng năm mới bà Phan Thị Phúc (sinh năm 1941) - người thành lập và chủ nhiệm Câu lạc bộ văn nghệ trẻ em khuyết tật Hà Nội. Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh ghi nhận những đóng góp của bà Phan Thị Phúc, nhất là sau khi nghỉ hưu tại Nhà hát Tuổi trẻ, bà đã hết sức sáng tạo, thành lập Câu lạc bộ cho trẻ em khuyết tật Hà Nội. Với hơn 20 năm hết lòng thực hiện việc làm ý nghĩa thể hiện tính nhân văn, sức lan tỏa trong cộng đồng, năm 2019, bà Phúc đã được Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng danh hiệu "Người tốt, việc tốt" và nhiều năm được tặng danh hiệu "Người tốt, việc tốt" quận Đống Đa. Đồng chí Chu Ngọc Anh khẳng định: Đây là việc làm phúc cho đời và cũng là đóng góp cho địa phương cũng như thành phố.
 
Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh thăm và tặng quà bà Phan Thị Phúc
 
Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh cũng đã tới thăm gia đình ông Vũ Đặng Chí (sinh năm 1950), là thân nhân liệt sĩ, hiện là Ủy viên Hiệp hội thể thao người khuyết tật Việt Nam. Đồng chí Chu Ngọc Anh bày tỏ trân trọng nghị lực "tàn nhưng không phế" của ông Vũ Đặng Chí trong gần 30 năm qua đã tham gia tích cực vào Hiệp hội Thể thao người khuyết tật Việt Nam, mang về thành tích chung cho nền thể thao quốc gia. Chủ tịch UBND TP chúc sức khỏe ông Vũ Đặng Chí cùng gia đình và hy vọng ông tiếp tục theo cách riêng, đóng góp cho sự nghiệp chung của thể thao nước nhà, làm đẹp cho đời.
 
Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh tặng quà Tết ông Vũ Đặng Chí 
 
Cũng tại các gia đình chính sách, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đề nghị các cấp ủy, chính quyền và đoàn thể quận Đống Đa tiếp tục chăm lo làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.
 
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, cấp ủy, chính quyền địa phương, các gia đình chính sách, gia đình người có công đánh giá cao những thành tựu trong thực hiện "nhiệm vụ kép" - vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa phòng chống dịch Covid-19 mà thành phố đã đạt được trong năm qua. Cá nhân đồng chí Lê Chí Thành, bà Phan Thị Phúc và ông Vũ Đặng Chí cũng cho biết sẽ tiếp tục nêu gương, động viên con cháu, vận động khu dân cư tích cực đóng góp xây dựng Thủ đô, đất nước.

Quỳnh Anh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t