Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại Long Biên (16:05 04/11/2020)


HNP - Chiều 4/11, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã đến nhà riêng, trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, đợt 7/11/2020, cho đồng chí Phạm Thị Mứt, đảng viên Chi bộ 6 thuộc Đảng bộ phường Thượng Thanh, quận Long Biên.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Thị Mứt


Đồng chí Phạm Thị Mứt, sinh ngày 15/11/1920, tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên; vào Đảng ngày 25/10/1946, chính thức ngày 25/01/1947. Đồng chí Phạm Thị Mứt sớm giác ngộ và tham gia cách mạng từ những năm 1944, 1945, với nhiệm vụ giải truyền đơn, dán khẩu hiệu chống thu thóc thuế của Nhật. Sau đó, đồng chí Phạm Thị Mứt nhiều năm tham gia công tác địch vận, công đoàn và phụ nữ. Trong quá trình phấn đấu và rèn luyện, đồng chí đã vinh dự được tặng Huy hiệu 40, 50, 55, 60, 65, 70 năm tuổi đảngvà được tặng nhiều bằng khen, giấy khen các loại.
 
Trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đồng chí đảng viên Phạm Thị Mứt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến bày tỏ trân trọng và cảm ơn những đóng góp của đồng chí Phạm Thị Mứt và khẳng định, việc tổ chức trang trọng lễ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân đồng chí đảng viên và gia đình, mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ quận Long Biên và Đảng bộ thành phố Hà Nội.
 
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đánh giá, đồng chí Phạm Thị Mứt là điển hình về sự cố gắng học tập của người phụ nữ Thủ đô; sớm tham gia cách mạng, trong quá trình hoạt động không quản ngại khó khăn, vất vả để xây dựng địa phương, đất nước. Sau khi nghỉ công tác, đồng chí tiếp tục tham gia hoạt động nơi cư trú, là tấm gương sáng của người đảng viên mẫu mực.
 
Kính chúc đảng viên lão thành Phạm Thị Mứt sức khỏe, trường thọ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến mong muốn đồng chí tiếp tục là chỗ dựa, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Thành phố; nỗ lực đóng góp xây dựng quận và Thành phố phát triển. 
 
Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cũng đề nghị lãnh đạo quận Long Biên rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020 để phấn đấu hoàn thành ở mức cao nhất; đặc biệt quan tâm để Long Biên tiếp tục là điển hình về xây dựng và quản lý đô thị văn minh, hiện đại. 
 
Trong đợt này, toàn Đảng bộ Thành phố có 4.107 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng các loại, trong đó có 31 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Trọng Toàn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật