Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc trao Huy hiệu Đảng tại quận Đống Đa (10:45 01/09/2020)


HNP - Sáng 1/9, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội đã trao Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2020 cho các đảng viên đang sinh sống trên địa bàn quận Đống Đa.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên


Đợt này, Đảng bộ quận Đống Đa có 660 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 9 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 20 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc đã trực tiếp gắn Huy hiệu 75 năm cho 3 đảng viên và Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 12 đảng viên. Các đảng viên khác được tặng Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng do tuổi cao đã được Quận ủy Đống Đa tổ chức trao tại nhà riêng.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Thị Bích Ngọc và Bí thư Quận ủy Đống Đa Hà Minh Hải trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc ghi nhận và bày tỏ trân trọng với những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng chí nhấn mạnh, trong những năm qua, dù tuổi tác và sức lực khác nhau, vị trí công tác, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng các đảng viên đã chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng, toàn dân đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng thành phố Hà Nội và quận Đống Đa không ngừng phát triển, toàn diện, bền vững.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc mong muốn các đảng viên giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình, góp ý, tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh, là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đảng viên Phạm Xuân (phường Phương Mai) đã bày tỏ vinh dự và tự hào khi nhận phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước. Đảng viên Phạm Xuân khẳng định sẽ tiếp tục cống hiến cho Đảng, động viên con, cháu chấp hành tốt chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng quận Đống Đa và Thủ đô Hà Nội văn minh, giàu đẹp.


Nguyễn Hợp


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t