Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên quận Hoàn Kiếm (15:27 25/08/2020)


HNP - Chiều 25/8, Quận ủy Hoàn Kiếm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm, 70 năm, 65 năm và 60 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2020 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH TP Vương Đình Huệ dự và trao Huy hiệu 75 năm, 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên


Đợt này, Đảng bộ quận Hoàn Kiếm có 208 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 08 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 09 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 19 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng...
 
Tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí và Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 07 đồng chí. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo quận Hoàn Kiếm đã trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí và Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 11 đồng chí.
 
Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, việc tổ chức trang trọng việc trao Huy hiệu Đảng vào thời điểm rất có ý nghĩa, khi toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và tích cực chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, thể hiện sự trân trọng, ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bí thư Thành ủy nêu rõ, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên lão thành, mà còn là niềm vui, tự hào chung của gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ Thành phố.
 
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên
 
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đánh giá, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều là những đồng chí sớm giác ngộ và tham gia cách mạng, được kết nạp vào Đảng khi tuổi đời còn trẻ. Trải qua các cuộc đấu tranh gian khổ, ác liệt, các đồng chí đều thể hiện là người kiên trung, một lòng theo Đảng; trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, được về nghỉ công tác, các đồng chí còn tích cực tham gia hoạt động nơi cư trú, góp phần vào kết quả chung của phường, quận và Thành phố.
 
Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Bí thư Thành ủy chúc mừng các đảng viên và trân trọng gửi đến các đảng viên lão thành cùng gia đình lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc. Đồng chí cũng mong các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu; tích cực tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và các hoạt động của địa phương; luôn là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Trọng Toàn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật