Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành quận Đống Đa (16:27 14/05/2020)


HNP - Chiều 14/5, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn dự và trao Huy hiệu 75 năm, 70 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2020 cho các đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ quận Đống Đa.

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Huệ Cán


Đợt này, toàn quận Đống Đa có 601 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó, có 7 đồng chí được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và 38 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Do tình hình sức khỏe của các đảng viên lão thành nên tại buổi trao tặng, có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm và 16 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tham dự. Các đảng viên lão thành còn lại, Ban Thường vụ Thành ủy ủy quyền cho Thường trực Quận ủy đến trao Huy hiệu Đảng tại nhà riêng.
 
Nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại buổi trao tặng là đồng chí Nguyễn Huệ Cán (tức Nguyễn Địch), cán bộ tiền khởi nghĩa, nguyên là Chuyên viên cao cấp Vụ pháp luật Văn phòng Quốc hội và Hội đồng nhà nước. Hiện, đồng chí sinh hoạt tại chi bộ 6 Đảng bộ phường Nam Đồng.
 
Trong số các đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại buổi trao tặng có: Đại tá, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân La Văn Cầu (tức Sầm Ích Hướng), nguyên Ủy viên Trung ương MTTQ Việt Nam, hiện sinh hoạt tại chi bộ 7, Đảng bộ phường Quang Trung; Thiếu tướng Phan Văn Lai, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra Bộ Công an (hiện sinh hoạt đảng tại chi bộ 21, Đảng bộ phường Ô Chợ Dừa); đồng chí Phan Tất Vinh, nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tổng cục Bưu điện, hiện sinh hoạt tại chi bộ 5A, Đảng bộ phường Thổ Quan…
 
Trao Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi đảng cho các đảng viên lão thành, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn nhấn mạnh, việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.
 
Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành
 
Theo Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn, các đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều là những đồng chí tham gia cách mạng từ khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng và công tác, các đồng chí luôn phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu của người cộng sản; luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Kính chúc các đảng viên lão thành sức khỏe, trường thọ, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục dõi theo, đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ cho sự phát triển của quận và Thành phố.
 
Đại diện các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, Thiếu tướng Phan Văn Lai bày tỏ sự tự hào và xúc động khi được Đảng trao tặng Huy hiệu cao quý. Đồng chí khẳng định: Huy hiệu Đảng là kỷ vật có ý nghĩa thiêng liêng, song cũng là lời nhắc nhở để mỗi đảng viên phải không ngừng tu dưỡng, rèn luyện để làm sáng mãi hình ảnh người cộng sản và luôn tin tưởng, kiên định đi theo con đường mà Đảng và dân tộc đã chọn.

Trọng Toàn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t