Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc Tết, tặng quà giáo dân có hoàn cảnh khó khăn (19:35 21/01/2020)


HNP - Chiều 21/01, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết các linh mục và tặng 110 suất quà cho các hộ gia đình giáo dân, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn ở Giáo xứ Thái Hà và Giáo xứ Cửa Bắc.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung ân cần hỏi thăm, tặng quà giáo dân có hoàn cảnh khó khăn


Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung gửi lời chúc năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng, hạnh phúc đến Linh mục Giuse Trịnh Ngọc Hiên - Linh mục bề trên Giáo xứ Thái Hà, Linh mục Alphongsô Phạm Hùng - Chánh Văn phòng Tòa Tổng giám mục Hà Nội, Chánh xứ Cửa Bắc, các linh mục và toàn thể đồng bào công giáo. Cũng nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố đã trao tặng 110 suất quà đến đồng bào công giáo có hoàn cảnh khó khăn.
 
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc tết giáo xứ Thái Hà
 
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chia sẻ: Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Hà Nội đã chuẩn bị chu đáo các chương trình phục vụ nhân dân đón Tết. Trong đó, thành phố đã chuẩn bị gần 400 tỷ đồng và kêu gọi nguồn lực xã hội hóa để tặng quà Tết cho trên các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công... đảm bảo nhân dân ai cũng có Tết.
 
Bày tỏ sự cảm ơn và gửi lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới đến lãnh đạo thành phố, Linh mục bề trên Giáo xứ Thái Hà Giuse Trịnh Ngọc Hiên cho biết: Năm qua, đặc biệt trong dịp cuối năm, giáo xứ luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo thành phố. Linh mục Trịnh Ngọc Hiên cũng cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan, đoàn thể, chính quyền đã luôn hỗ trợ đồng bào Công giáo trong thời gian qua. “Chúng tôi sẽ xin ơn trên ban phước lành và những gì tốt đẹp nhất cho tất cả người dân và mong Thủ đô của chúng ta sẽ ngày càng phát triển, phồn vinh hơn nữa”, linh mục Trịnh Ngọc Hiên nói.
 
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tặng quà giáo dân có hoàn cảnh khó khăn tại giáo xứ Thái Hà
 
Thay mặt bà con giáo dân, Linh mục Alphongsô Phạm Hùng - Chánh Văn phòng Tòa Tổng giám mục Hà Nội, Chánh xứ Cửa Bắc trân trọng cảm ơn, tri ân sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với bà con giáo dân, sự giúp đỡ đối với những gia đình còn khó khăn. Nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020, linh mục Phạm Hùng cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn lãnh đạo thành phố sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành quả hơn nữa trong phát triển Thủ đô, phục vụ nhân dân.

Nhóm PV


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật