Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao Huy hiệu Đảng tại quận Hai Bà Trưng (14:14 17/01/2020)


HNP - Sáng 17/01, Quận ủy Hai Bà Trưng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2020 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận. Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đồng chí Mạc Đình Vịnh


Đợt này, Đảng bộ quận Hai Bà Trưng có 492 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 07 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng, 23 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 06 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 95 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 34 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 56 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 44 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 141 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 86 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
 
Thay mặt Thường trực Thành ủy, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng đã trân trọng trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Mạc Đình Vịnh - cán bộ lão thành cách mạng (sinh năm 1926), quê quán tại xã Phương La, huyện Thanh Hà, thành phố Hải Dương; hiện, sinh hoạt đảng tại Chi bộ 1 - phường Quỳnh Lôi. Ngoài ra, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho 10 đảng viên lão thành. Với những đảng viên vì lý do sức khỏe không tới dự được, Ban Thường vụ Thành ủy đã ủy quyền cho Ban Thường vụ Quận ủy Hai Bà Trưng trực tiếp tổ chức trao tại nhà cho các đồng chí.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng khẳng định: Những thắng lợi có tầm vóc lịch sử của cách mạng Việt Nam nói chung và thành tựu quan trọng của Đảng bộ Hà Nội nói riêng có sự đóng góp vô cùng quan trọng của các lớp cán bộ đảng viên lão thành, đảng viên lâu năm, trong đó, có các đồng chí vinh dự được trao Huy hiệu đảng của quận Hai Bà Trưng hôm nay. 
 
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng phát biểu tại buổi lễ
 
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng cho biết: Dịp kỷ niệm trọng đại này, Đảng bộ Hà Nội có 8.102 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu đảng, trong đó, quận Hai Bà Trưng có số lượng lớn nhất. Các bác, các đồng chí dù ở cương vị công tác nào đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Tổ quốc giao phó; khi tuổi cao được nghỉ theo chế độ vẫn gương mẫu đi đầu, chung sức đồng lòng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, của quận, góp phần vào thành công chung của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thủ đô. 
 
Đồng chí hy vọng các đồng chí lão thành tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, cùng bề dày kinh nghiệm và uy tín với địa phương, đơn vị tiếp tục tham gia công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền. Đồng thời, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, hiện đại.
 
Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh, trong kết quả chung, toàn diện của Đảng bộ TP đạt được năm 2019 có đóng góp quan trọng của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân quận Hai Bà Trưng, với việc hoàn thành và hoàn thành vượt mức 22/23 chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu. Đặc biệt, hoan nghênh quận rất chủ động triển khai Chỉ thị của Bộ Chính trị và Kế hoạch của Thành ủy về công tác chuẩn bị đại hội đảng các cấp tiến tới đại Đảng bộ quận theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. 
 
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng lưu ý: Năm 2020 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với nhiều sự kiện trọng đại của Thủ đô và đất nước, do đó, đề nghị Ban Thường vụ Quận ủy tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất và những kết quả đã đạt được, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp các ngành động viên toàn Đảng bộ đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tạo không khí phấn khởi lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước, chào mừng đại hội Đảng các cấp. Trước mắt, cần thực hiện tốt Chỉ thị của Trung ương và của TP về chăm lo phục vụ Nhân dân đón Tết Canh Tý 2020, trong đó, quan tâm thiết thực các gia đình chính sách, hộ nghèo để không có hộ nào, người nào không có Tết.

Quỳnh Anh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật