Gặp mặt đại biểu các cơ quan báo chí Trung ương và Thành phố (12:53 16/01/2020)


HNP - Sáng 16/01, nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt đại biểu các cơ quan báo chí Trung ương và Thành phố. Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP; đồng chí Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND chủ trì buổi gặp mặt.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng phát biểu tại buổi gặp mặt


Về phía các cơ quan Trung ương và các cơ quan báo chí tham dự gặp mặt có Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi; Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Lê Quốc Minh; đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương cùng đông đảo đại biểu lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và Thành phố.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã trao đổi, góp ý xây dựng nhằm đánh giá tình hình, kết quả công tác phối hợp thông tin giữa Thành phố và các cơ quan báo chí thời gian qua, đồng thời, mong muốn lãnh đạo Thành phố tiếp tục chỉ đạo các sở, ngành, quận, huyện, thị xã tiếp tục phối hợp, cung cấp thông tin cho báo chí kịp thời hơn. Theo Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi, năm 2019, Hà Nội luôn duy trì được tốc độ phát triển rất cao. Điều này được thể hiện qua tính đại diện, trách nhiệm nêu gương, cải cách để thay đổi trên các lĩnh vực và tạo ra sức hút riêng có của Hà Nội. Trong đó, lãnh đạo Thành phố luôn nỗ lực đổi mới phong cách lãnh đạo, hành động quyết liệt, lấy hiệu quả công việc làm thước đo. Trong quá trình đó, quan hệ với báo chí của Thành phố cũng ngày càng tốt hơn, lãnh đạo Hà Nội rất cởi mở và coi trọng vai trò của báo chí. Vì vậy, giới báo chí cũng thấy trách nhiệm cao hơn đối với Hà Nội.

Lãnh đạo Thành phố gặp mặt đại biểu các cơ quan báo chí Trung ương và Thành phố


Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công đến đại biểu các cơ quan báo chí Trung ương và Thành phố. Ghi nhận vai trò đồng hành, sự đóng góp quan trọng của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Thành phố trong những năm qua, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng cho rằng, điều đó đã giúp các cơ quan lãnh đạo, quản lý đánh giá được hiệu quả công việc.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy khẳng định, Hà Nội luôn nhận thức rõ vị trí, vai trò quan trọng của báo chí và luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến hoạt động báo chí. Thành phố đã chủ động tổ chức và duy trì nhiều hoạt động phối hợp với các cơ quan báo chí Trung ương và Thành phố, như: Tổ chức giao ban thông tin báo chí hàng tuần; Tổ chức 02 giải báo chí do Hà Nội tổ chức về xây dựng Đảng và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh…

Nhấn mạnh năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Thủ đô, đất nước, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng cho biết, Hà Nội mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành và chia sẻ nhiều hơn nữa của các cơ quan thông tấn, báo chí đối với nhiệm vụ của Thủ đô, đất nước. Qua đó, góp phần phản ánh kịp thời, chân thực những vấn đề đời sống xã hội và tăng cường định hướng dư luận tạo sự đồng thuận cao, nhất là tuyên truyền, góp ý xây dựng văn kiện Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội XVII Đảng bộ Thành phố và Đại hội XIII của Đảng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong muốn và tin tưởng, với truyền thống mối quan hệ, đồng hành tích cực giữa Thành phố với các cơ quan báo chí trong những năm qua, báo chí sẽ tiếp tục góp phần xây dựng một Thủ đô hòa bình, thân thiện, đúng như mong đợi của Nhân dân cả nước.


Nhóm PV


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật