Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung thăm, tặng quà gia đình chính sách và văn nghệ sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán (20:25 12/01/2020)


HNP - Chiều 12/01, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, văn nghệ sĩ trên địa bàn các quận Tây Hồ, Ba Đình.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung thăm, chúc tết gia đình ông Bùi Văn Ấp


Tại phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung đã đến thăm gia đình ông Bùi Văn Ấp (sinh năm 1937), là cán bộ bị địch bắt tù đày và thương binh tham gia kháng chiến chống Pháp; ông Lê Văn Dương (sinh năm 1944), thương binh hạng 2/4 và gia đình nhạc sĩ Phú Quang (sinh năm 1949), Công dân Thủ đô ưu tú năm 2014, một trong những nhạc sĩ có nhiều bài hát hay, sâu sắc về Hà Nội. 
 
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung thăm, chúc tết gia đình ông Lê Văn Dương
 
Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Đức Chung cũng đến thăm, chúc Tết nhạc sĩ Phạm Tuyên, phường Liễu Giai, quận Ba Đình. Tại các gia đình, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung bày tỏ sự biết ơn trước những đóng góp to lớn với cách mạng cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển Thủ đô của các cá nhân, gia đình các thương binh và nhạc sĩ.
 
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung thăm, chúc tết gia đình nhạc sỹ Phú Quang
 
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Đức Chung chúc ông Bùi Văn Ấp, ông Lê Văn Dương, nhạc sĩ Phú Quang, nhạc sĩ Phạm Tuyên và gia đình dồi dào sức khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, giàu đẹp.
 
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung thăm, chúc tết gia đình nhạc sỹ Phạm Tuyên
 
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, cấp ủy, chính quyền địa phương, đại diện các gia đình chính sách, người có công, văn nghệ sĩ đánh giá cao những thành tựu về phát triển kinh tế-xã hội mà thành phố đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, khẳng định, cá nhân và gia đình sẽ tiếp tục nêu gương, động viên con cháu tích cực đóng góp xây dựng Thủ đô, đất nước phát triển.

Lê Hải - Bình An


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật