Đoàn công tác thành phố Hà Nội tặng quà hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thạnh Trị (11:15 11/12/2019)


HNP - Sáng 11-12, trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Sóc Trăng, đoàn công tác của Thành phố Hà Nội, do đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn, đã tới thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội và tỉnh Sóc Trăng trao xe đạp cho các cháu học sinh


Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng có đồng chí Lâm Văn Mẫn, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Cùng tham dự chương trình có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội: Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; Nguyễn Văn Sửu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố; Nguyễn Lan Hương, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP; Hoàng Trọng Quyết, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; Nguyễn Văn Phong, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy. 
 
Thay mặt đoàn công tác, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn bày tỏ ấn tượng trước những nỗ lực cố gắng của huyện trong đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là giảm hộ nghèo. Trong chuyến công tác này, đoàn trao hỗ trợ kinh phí xây nhà tình nghĩa cho 02 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và tặng 50 xe đạp cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá quà tặng 165 triệu đồng. Đây là nội dung thiết thực trong thực hiện nội dung hợp tác giữa thành phố Hà Nội và tỉnh Sóc Trăng, là hoạt động ý nghĩa mang tới các gia đình, các cháu học sinh tấm lòng của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thủ đô. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn mong muốn các gia đình và các cháu học sinh tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và mong muốn huyện Thạnh Trị tiếp tục phát triển, đồng thời, quan tâm hơn nữa tới công tác an sinh để đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển của tỉnh Sóc Trăng.
 
Thạnh Trị là huyện nghèo thuộc vùng nông thôn của tỉnh Sóc Trăng, cách thành phố Sóc Trăng 32km. Địa bàn huyện nằm dọc trên Quốc lộ 1A với địa hình bị chia cắt nhiều bởi hệ thống kênh, rạch nên kinh tế ở đây dựa vào sản xuất nông nghiệp, trong đó, người dân chủ yếu trồng lúa, hoa màu, chăn nuôi và thủy sản nước ngọt. Toàn huyện có diện tích tự nhiên 28.756,69ha. Huyện có 3 dân tộc Kinh, Khmer, Hoa cùng sinh sống, trong đó có 5 xã và 16 ấp đặc biệt khó khăn.
 
Những hình ảnh tại buổi trao tặng quà:
 
 
 
 

Nguyễn Hợp


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật