Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung tiếp Chủ tịch Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô (21:52 18/11/2019)


HNP - Ngày 18-11, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung đã tiếp đoàn đại biểu từ Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô, do Chủ tịch Russell Marion Nelson dẫn đầu, đến chào xã giao.


Kể từ khi được chính thức công nhận hoạt động tại Việt Nam vào năm 2016, đến nay, Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô đã có trên 2.700 tín hữu trên cả nước. Hoạt động của Giáo hội tại Việt Nam chủ yếu là triển khai các dự án nhân đạo như: Huấn luyện ngoại ngữ; tài trợ trang thiết bị cho bệnh viện; hỗ trợ hộ nghèo; ứng cứu nạn nhân do thiên tai; cung cấp thiết bị vệ sinh cho người dân; các hoạt động hỗ trợ bà bầu, trẻ sơ sinh hay người khuyết tật,… với khoảng 350 dự án.
 
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
 
Trước đó, vào tối 17-11, hai bên đã có cuộc trao đổi ngắn về những sự hợp tác thời gian tới. Tại buổi gặp, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung đánh giá cao hoạt động của Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Bên cạnh các hoạt động từ thiện, việc hợp tác trong các lĩnh vực như giáo dục, chăm sóc sức khỏe và ứng dụng công nghệ trong xây dựng,… với bang Utah - Hoa Kỳ - nơi đặt trụ sở của Giáo hội, cũng là những vấn đề được đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố đưa ra trao đổi, thảo luận.

Lê Hải


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t