Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Nguyễn Văn Sửu trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 75 năm và 70 năm tuổi Đảng tại quận Cầu Giấy (16:20 04/11/2019)


HNP - Chiều 4-11, đồng chí Nguyễn Văn Sửu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội đã dự Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm, 70 năm tuổi Đảng, đợt 7-11-2019, cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ quận Cầu Giấy.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Nguyễn Văn Sửu trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành


Đợt này, quận Cầu Giấy có 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 10 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Văn Sửu khẳng định, Lễ trao Huy hiệu Đảng của quận Cầu Giấy được tổ chức vào thời điểm có ý nghĩa lớn lao, khi Thủ đô và cả nước chào mừng kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (1917-2019). Nhân dịp này, Đảng bộ quận Cầu Giấy có 281 đảng viên được vinh dự đón nhận Huy hiệu của Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ quận Cầu Giấy và Đảng bộ thành phố.
 
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố khẳng định, tấm Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các bác, các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các bác, các đồng chí gắn liền với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, dân tộc ta, Tổ quốc ta. Suốt quá trình công tác, dù ở đâu và trên cương vị công tác nào, các bác, đồng chí luôn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần cách mạng, gương mẫu với vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được nhân dân và đồng nghiệp kính mến. Khi tuổi cao, các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động cùng chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt, cư trú, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng phường, cũng như của quận Cầu Giấy, vào thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô.
 
Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Nguyễn Văn Sửu trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho đảng viên Phan Viêm
 
Đánh giá cao và chúc mừng những kết quả, thành tích xuất sắc mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Cầu Giấy đạt được trong những năm qua, nhất là trong 10 tháng năm 2019, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Văn Sửu khẳng định, trong kết quả chung đó có sự đóng góp rất quan trọng của các bác, các đồng chí đảng viên lão thành. Với tâm huyết, tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, các bác, các đồng chí vẫn đang hàng ngày đóng góp công sức, trí tuệ và kinh nghiệm phong phú của mình cho sự phát triển chung của Quận và của Thành phố.
 
Trước những nhiệm vụ quan trọng của địa phương và thành phố thời gian tới, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố kính mong các bác, các đồng chí vinh dự được trao Huy hiệu của Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu với bề dày kinh nghiệm của mình để tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, nhất là các nhiệm vụ ở địa bàn dân cư; tuyên truyền, thực hiện tốt Kế hoạch của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về tổ chức Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội; quan tâm, theo dõi, giúp đỡ, động viên cấp ủy, chính quyền các cấp để xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển vững mạnh.

Lê Hải


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t