Tập thể UBND thành phố họp xem xét, quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền (11:14 17/10/2019)


HNP - Thực hiện Chương trình công tác năm 2019 của UBND thành phố Hà Nội và để chuẩn bị cho kỳ họp không thường kỳ năm 2019 của HĐND thành phố, sáng 17/10, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã chủ trì phiên họp tập thể để xem xét, quyết định một số nội dung thuộc trách nhiệm, thẩm quyền của UBND thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung phát biểu tại phiên họp


Cùng dự có các đồng chí: Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Văn Sửu, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Hùng và đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND thành phố, một số sở, ban, ngành.
 
Tại phiên họp, tập thể UBND thành phố cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết về chủ trương thực hiện một số dự án đầu tư công cấp thành phố thuộc thẩm quyền phê duyệt của HĐND thành phố. Nghị quyết này bổ sung 10 dự án, dự kiến trình xin ý kiến của HĐND thành phố trong kỳ họp sắp tới. Đây là những dự án cần được triển khai sớm, góp phần vào việc phát triển hạ tầng đô thị, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội quan trọng của thành phố và đất nước trong thời gian tới.
 
Phát biểu tại phiên họp, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, phần lớn dự án trên đã được các đơn vị hoàn thiện hồ sơ. Bên cạnh đó, có hồ sơ cần được các cơ quan hữu quan đóng góp ý kiến, làm rõ sự cần thiết đầu tư trước khi thống nhất trình HĐND thành phố...

Quỳnh Anh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t