Chuẩn bị diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ 2 (21:34 30/08/2019)


HNP - Chiều 30/8, Ban Tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ 2 đã tổ chức Họp báo cung cấp thông tin về triển lãm.

Toàn cảnh buổi họp báo về Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ 2


Trao đổi thông tin tại buổi Họp báo, Phó Trưởng Ban Tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuil Hà Nội 2019 lần 2 Nguyễn Quang Cung cho biết: Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng - Vật liệu xây dựng cùng với nhiều chương trình, hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế. Hầu hết các sản phẩm trưng bày tại triển lãm đều đã được doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư để có được tính năng và chất lượng cao và mang tính bảo vệ môi trường, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại.
 
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 2 đã thu hút được sự tham gia của gần 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 450 doanh nghiệp, trong đó, có 243 doanh nghiệp trong nước, 125 doanh nghiệp liên doanh 101 doanh nghiệp và các tập đoàn ngoài nước đến từ 18 quốc gia, vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, Ý, Đức, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam…
 
Phân loại doanh nghiệp theo lĩnh vực sản xuất kinh doanh có các lĩnh vực: Xây dựng - Vật liệu xây dựng với 117 doanh nghiệp; Công nghệ Smarthome - Thiết bị điện - Kiến trúc với 45 doanh nghiệp; Trang trí nội - ngoại thất - cửa và phụ kiện cửa với 153 doanh nghiệp; Các sản phẩm khác như: Cổng rào, thang máy, thang nâng: 09 doanh nghiệp. Ngoài ra, còn các các sản phẩm, thiết bị máy lọc nước, xe đẩy hàng, dụng cụ cầm tay…
 
Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra hoạt động Diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng. Hầu hết những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và doanh nghiệp sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm một cách toàn diện cùng với những tư vấn cần thiết tại diễn đàn của mỗi gian hàng. 
 
Cũng tại Triển lãm, Ban Tổ chức sẽ bố trí các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các sở, ban, ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp, tại các tỉnh và thành phố phía Bắc, các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài nhằm tạo cơ hội cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của sản phẩm xây dựng tại triển lãm. Chương trình giao lưu cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công cuộc hội nhập và phát triển toàn cầu của Việt Nam về quản lý và sản xuất vật liệu xây dựng, góp phần cho phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống của con người.
 
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ 2 sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, từ ngày 04-08/9/2019. Ban Tổ chức hi vọng, với tiêu chí “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao” triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ 2 sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại Triển lãm.

Quang Phú


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t