Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Huy Hiệu Đảng cho đảng viên lão thành quận Hai Bà Trưng (10:46 27/08/2019)


HNP - Sáng 27/8, Quận ủy Hai Bà Trưng trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận. Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tới dự và trao Huy hiệu 75 năm, 70 năm tuổi đảng cho các đảng viên lão thành.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Tính


Đợt này, quận Hai Bà Trưng có 521 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó, có 1 đồng chí 75 năm tuổi Đảng; 22 đồng chí 70 năm tuổi Đảng; 6 đồng chí 65 tuổi Đảng; 27 đồng chí 60 năm tuổi Đảng; 55 đồng chí 55 tuổi Đảng…
 
Đảng viên được trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Văn Tính, sinh năm 1924, cán bộ lão thành cách mạnh. Quê quán xã Đắc Sở, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội; hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 7 Đảng bộ phường Phố Huế. Đồng chí Nguyễn Văn Tính được kết nạp Đảng tháng 7/1945, vào đảng chính thức tháng 10/1945.
 
Trao tặng Huy hiệu 75 năm, 70 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành quận Hai Bà Trưng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh: Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đều là những đồng chí sớm giác ngộ và tham gia cách mạng, trải qua nhiều vị trí công tác, các đồng chí đều phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu, tiêu biểu về phẩm chất, khí phách người cộng sản, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Khi nghỉ hưu, nhiều đồng chí còn tích cực tham gia công tác tại địa phương, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của phường, quận và Thành phố.
 
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng chụp ảnh lưu niệm với các đảng viên
 
Theo Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng, việc trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đúng dịp Thủ đô và cả nước đang có nhiều hoạt động kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9, 50 năm thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên lão thành. Đây là niềm vui vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên và gia đình, cũng là niềm vui chung của Đảng bộ Thủ đô.
 
Thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thủ đô, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng kính chúc các đảng viên lão thành sức khỏe, trường thọ, tiếp tục là chỗ dựa cho gia đình, con cháu;  là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập, noi theo.
 
Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã thông tin tới các đảng viên về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của Thủ đô và quận Hai Bà Trưng. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Hai Bà Trưng phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đảng các cấp đã đề ra. Đặc biệt, khắc ghi và thực hiện nghiêm túc di huấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xây dựng Đảng bộ quận trong sạch, vững mạnh từ cơ sở; trước mắt là chuẩn bị và tổ chức tốt Đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII và Đại hội XIII của Đảng.

Trọng Toàn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t