Đoàn công tác TP Hà Nội thăm, tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên (10:02 21/06/2019)


HNP - Với tinh thần “Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội” và thực hiện Kế hoạch 120-KH/TU của Thành ủy Hà Nội về hoạt động đối ngoại với các tỉnh, thành ủy trong năm 2019 của Đảng bộ Thành phố, sáng 21/6, đoàn công tác của Thành phố Hà Nội, do đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP làm trưởng đoàn, đã thăm, làm việc với tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 2 hộ nghèo


Cùng tham gia đoàn có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố; Nguyễn Văn Phong, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; Nguyễn Doãn Toản, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Bùi Huyền Mai, Phó Trưởng đoàn ĐBQH Hà Nội cùng lãnh đạo các sở, ngành thành phố.

Trước khi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, đoàn công tác thành phố Hà Nội đã đi thăm 2 hộ nghèo trên địa bàn thành phố Sông Công. Tại đây, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc đã trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 2 hộ nghèo với trị giá mỗi nhà 50 triệu đồng. Ngoài ra, lãnh đạo thành phố Hà Nội đã trao tặng 20 xe đạp cho 20 cháu học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập của huyện Đồng Hỷ.

 
Phát biểu tại buổi thăm, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc cho biết: Hà Nội luôn mong muốn được chăm lo nhân dân cả nước, đặc biệt là người dân nghèo với tất cả tình cảm chân thành. Hàng năm, thành phố Hà Nội đều tổ chức các đoàn đi thăm, làm việc với các tỉnh, thành phố trong cả nước, qua đó, vừa trao đổi công tác, vừa thăm hỏi bà con nhân dân các địa phương. Đợt này, thành phố trao tặng 3 tỷ đồng cho tỉnh Thái Nguyên để thực hiện công tác an sinh xã hội.
 
Thay mặt lãnh đạo thành phố Sông Công, đồng chí Dương Xuân Hùng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Sông Công trân trọng cảm ơn và bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của thành phố Hà Nội.
 
Lãnh đạo thành phố Hà Nội trao 20 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó
 
* Trong sáng nay 21/6, đoàn công tác thành phố Hà Nội làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên đánh giá kết quả chương trình hợp tác, phát triển giữa hai địa phương trong những năm qua và đề ra những nội dung tăng cường hợp tác trong những năm tới.

Nguyễn Hợp


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật