Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng chúc mừng báo Nhân dân (16:38 20/06/2019)


HNP - Chiều 20/6, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, chúc mừng báo Nhân dân.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng chúc mừng báo Nhân dân


Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng gửi lời cảm ơn và chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ lãnh đạo, quản lý, biên tập viên, phóng viên, người lao động của báo Nhân dân, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
 
Theo Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội, trong những năm qua, báo Nhân dân luôn gắn bó mật thiết, đồng hành với Thành phố trong công tác thông tin, tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Thành phố đến các tầng lớp Nhân dân Thủ đô; đồng thời, thông tin, tuyên truyền kết quả thực hiện nhiệm vụ của Thành phố trên các mặt công tác, từ xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị đến phát triển văn hóa – xã hội, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh... qua đó, tạo sự đồng thuận trong xã hội.
 
Nhấn mạnh năm 2019 là năm nước rút thực hiện các nhiệm vụ của nhiệm kỳ Đại hội XVI Đảng bộ Thành phố, cũng là năm chủ động một bước để chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp vào năm sau, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng mong muốn báo Nhân dân tiếp tục phối hợp chặt chẽ, chung sức, đồng hành với sự nghiệp xây dựng Thủ đô phát triển bền vững.
 
Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Hà Nội, Phó Tổng biên tập báo Nhân dân Đinh Như Hoan cho rằng, trong những năm qua, báo Nhân dân hoàn thành nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao cho, một phần là nhờ sự phối hợp, giúp đỡ của thành phố Hà Nội. Phó Tổng biên tập báo Nhân dân Đinh Như Hoan khẳng định, thời gian tới, báo Nhân dân sẽ tiếp tục chỉ đạo, tập trung thực hiện hiệu quả chương trình phối hợp với thành phố Hà Nội trong công tác thông tin, tuyên truyền.

Nguyễn Văn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật