Bí thư Thành ủy thăm, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam và Bộ Thông tin và Truyền thông (20:21 19/06/2019)


HNP - Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), chiều 19/6, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã tới thăm, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam và Bộ Thông tin và Truyền thông. Cùng đi có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong. 

Bí thư Thành ủy thăm, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam


Thăm, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam, thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã gửi lời chúc mừng đến tập thể ban lãnh đạo Hội và các hội viên là các nhà báo đang hoạt động tại các cơ quan báo chí trên cả nước. Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trân trọng cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ, đồng hành của Hội Nhà báo Việt Nam đối với Thủ đô trong suốt thời gian qua. Với vai trò, trách nhiệm và những tình cảm gắn bó với Thủ đô, Hội Nhà báo Việt Nam và các nhà báo được phân công đưa tin, tuyên truyền về Thủ đô đã thông tin chính xác, kịp thời cho Nhân dân về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, kết quả phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố, qua đó, tạo sự đồng thuận cao trong toàn xã hội.  
 
Nhấn mạnh thủ đô Hà Nội đang đứng trước nhiều cơ hội để phát triển nhưng đi kèm với đó là những thách thức không nhỏ, nhất là áp lực về hạ tầng, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải mong muốn, thời gian tới, Hội Nhà báo Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa với thành phố Hà Nội trong việc tuyên truyền kịp thời về những kết quả phát triển trên mọi lĩnh vực, luôn đồng hành cùng Thủ đô trong tiến trình phát triển, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân cả nước.
 
Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi khẳng định, qua những tác phẩm báo chí, hình ảnh của Hà Nội luôn đẹp và toàn diện. Bởi ngoài vai trò, nhiệm vụ được giao, mỗi nhà báo còn có những tình cảm yêu mến đối với Thủ đô, trái tim của cả nước. Thay mặt hơn 24.000 hội viên Hội Nhà báo Việt Nam đang hoạt động tại các cơ quan báo chí trên cả nước, đồng chí Hồ Quang Lợi mong muốn, thời gian tới, lãnh đạo thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong việc cung cấp thông tin, giúp các cơ quan báo chí có thêm nhiều tác phẩm báo chí đa chiều, tuyên truyền, phản ánh kịp thời về những hoạt động của thủ đô Hà Nội. 
 
Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành, chia sẻ những khó khăn, thách thức của Thủ đô Hà Nội; tiếp tục tuyên truyền để tô đậm hơn nữa hình ảnh Thủ đô xanh-sạch-đẹp, thành phố Vì hòa bình.
 
* Tiếp đó, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã tới thăm, chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông. Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo Bộ cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên ngành thông tin, truyền thông. Đồng chí khẳng định, trong suốt thời gian qua, thành phố Hà Nội luôn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ kịp thời của Bộ Thông tin và Truyền thông, qua đó, góp phần quan trọng vào kết quả phát triển chung của Thủ đô. Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải bày tỏ mong muốn, thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Bộ trên các lĩnh vực công tác, góp phần cùng thành phố Hà Nội hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.
 
Bí thư Thành ủy thăm, chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông
 
Trân trọng cảm ơn tình cảm của lãnh đạo thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương khẳng định, thành phố Hà Nội luôn có vị trí đặc biệt quan trọng với cả nước. Bộ Thông tin và Truyền thông với vai trò, nhiệm vụ được giao sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ Thủ đô trong công tác thông tin, tuyên truyền. Nhấn mạnh vai trò của truyền thông trên không gian mạng trong giai đoạn hiện nay, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với thủ đô Hà Nội trong công tác thông tin, tuyên tryền và bảo đảm an ninh, an toàn trong lĩnh vực truyền thông trên không gian mạng.

Nhóm PV


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật