Thường trực Thành ủy chúc mừng các cơ quan báo chí (13:06 18/06/2019)


HNP - Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), sáng 18/6, đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy, đã tới thăm và chúc mừng Tạp chí Cộng sản, Báo điện tử Dân trí và Báo Điện tử Đảng Cộng sản.

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn chúc mừng Tạp chí Cộng sản


Thăm và chúc mừng Tạp chí Cộng sản, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn gửi lời chúc mừng tới Bộ Biên tập cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Tạp chí Cộng sản. Nhấn mạnh vai trò, vị trí quan trọng của Tạp chí Cộng sản trong công tác tuyên truyền, nghiên cứu lý luận của Đảng, đồng chí Đào Đức Toàn cho biết, lãnh đạo thành phố cũng như cán bộ, đảng viên Đảng bộ Hà Nội hết sức quan tâm, coi trọng thông tin từ các ấn phẩm của Tạp chí Cộng sản, nhất là để làm tốt hơn một trong những lĩnh vực quan trọng hàng đầu là công tác tư tưởng chính trị. Đồng chí đề nghị, thời gian tới, Tạp chí Cộng sản quan tâm hơn thông tin, tuyên truyền về Hà Nội, giúp Thủ đô làm tốt hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao.
 
Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn chúc mừng Báo Điện tử Dân trí
 
Tới thăm Báo Điện tử Dân trí, chia sẻ với báo những khó khăn khi phải làm việc trong điều kiện chật hẹp như hiện nay, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo, đồng thời, mong muốn, trong thời gian tới, Báo Điện tử Dân trí sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao; tiếp tục đóng vai trò là lực lượng tiên phong trên lĩnh vực báo chí, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Phó Bí thư Thành ủy cũng mong muốn lãnh đạo cũng như phóng viên của báo tiếp tục quan tâm, giúp đỡ Hà Nội trong vai trò định hướng dư luận, cổ vũ, động viên những việc làm tốt và chia sẻ với TP những mặt còn chưa được, đóng góp chung vào sự phát triển của Thủ đô.
 
Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn chúc mừng Báo Điện tử Đảng Cộng sản
 
Tại Báo điện tử Đảng Cộng sản, Phó Bí Thư Thành ủy Đào Đức Toàn gửi lời chúc mừng tới toàn thể đội ngũ phóng viên, biên tập viên của báo, đồng thời bày tỏ mong muốn Báo điện tử Đảng Cộng sản sẽ tiếp tục phối hợp với chính quyền Thành phố Hà Nội trong công tác thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, giàu đẹp.
 
Lãnh đạo các cơ quan báo chí đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm cũng như tạo điều kiện trong quá trình công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, các cấp, các ngành và nhân dân Thủ đô. Đồng thời, bày tỏ mong sẽ tiếp tục chung tay với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thủ đô để xây dựng Hà Nội không ngừng phát triển, xứng đáng là trái tim của cả nước.

Huy Kiên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật