Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn tiếp Đoàn đại biểu Thành đoàn Viêng Chăn (Lào) (13:04 18/06/2019)


HNP - Sáng 18/6, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đã tiếp Đoàn đại biểu Thành đoàn thành phố Viêng Chăn (Lào), do đồng chí Soumaly Thammavong, UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Viêng Chăn dẫn đầu, nhân chuyến thăm và làm việc với Thành đoàn Hà Nội. Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội.

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn tiếp Đoàn đại biểu Thành đoàn Viêng Chăn (Lào)


Bày tỏ vui mừng được đến thăm Thủ đô Hà Nội, Bí thư Thành đoàn Viêng Chăn Soumaly Thammavong báo cáo với Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn những nét nổi bật của Thành đoàn Viêng Chăn triển khai và đạt được trong thời gian qua như: Việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn của Thủ đô Viêng Chăn; chỉ đạo ở cấp huyện tổ chức Đại hội Đoàn các cấp; cơ cấu tổ chức bộ máy; quy định về cán bộ Đoàn... Bí thư Thành đoàn Viêng Chăn cũng cho biết, chiều qua (17/6), diễn ra Hội đàm giữa Thành đoàn Hà Nội và Thành đoàn Viêng Chăn nhằm đánh giá các chương trình, nội dung hợp tác giữa hai Thành đoàn thời gian qua và thống nhất 9 nội dung triển khai hợp tác trong thời gian tới. Bày tỏ lòng biết ơn đối với lãnh đạo Thành ủy Hà Nội đã tạo điều kiện để Thành đoàn hai bên có nhiều cơ hội hợp tác giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác thanh niên, Bí thư Thành đoàn Viêng Chăn cho biết sẽ tiếp tục tăng cường giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm hơn nữa giữa hai Thành đoàn để thúc đẩy hơn nữa tình cảm hữu nghị giữa 2 thành phố Hà Nội - Viêng Chăn nói riêng cũng như 2 nước Việt Nam - Lào nói chung.
 
Chào mừng đoàn đại biểu Thành đoàn Viêng Chăn tới thăm và làm việc với Thành đoàn Hà Nội, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đánh giá cao sự hợp tác giữa hai Thành đoàn thời gian qua, qua đó, làm khăng khít hơn nữa mối quan hệ giữa 2 thủ đô, 2 đất nước. Khẳng định lãnh đạo TP sẽ tạo điều kiện thuận lợi để hai Thành đoàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác, cũng như cử các đoàn thành niên tình nguyện của Thủ đô tới Viêng Chăn, từ đó, giúp cho nhân dân hai nước hiểu được tình cảm hết sức đặc biệt của thanh niên hai thủ đô. Đánh giá 9 nội dung mà hai Thành đoàn đã thống nhất hợp tác trong thời gian tới là khá toàn diện, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn mong muốn hai Thành đoàn sẽ hợp tác trên tinh thần hiệu quả và hai bên cùng có lợi, phát huy được thế mạnh của hai đoàn thanh niên. Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn cũng lưu ý các nội dung hợp tác nên đi vào chiều sâu, tập trung vào các điểm mạnh của từng đơn vị và nên có các chuyên đề sâu để khai thác, phát huy,...

Huy Kiên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật