Khai trương Website "Hanoidep.vn" (12:39 03/06/2019)


HNP - Sáng 3/6, Ban Chỉ đạo Chương trình 04-CTr/TU của Thành ủy về "Phát triển văn hóa xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh" (Ban Chỉ đạo Chương trình 04) tổ chức lễ ra mắt website "Hanoidep.vn". Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội, Trưởng ban Chỉ đạo Chương trình 04; Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội. 

Đại biểu bấm nút khai trương website


Nhằm mục tiêu tuyên truyền sâu rộng Chương trình 04, xây dựng văn hóa người Hà Nội thanh lịch, văn minh, website "Hanoidep.vn" do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phụ trách, gồm 5 chuyên mục chính là giới thiệu những nét đẹp, tinh hoa của Hà Nội, đồng thời phê phán những mặt chưa đẹp, những hạn chế, tồn tại làm ảnh hưởng đến đời sống văn hóa, cảnh quan đô thị Hà Nội. Tiêu biểu như các chuyên mục: "Tiêu điểm Hà Nội" phản ánh những nét đặc sắc, tạo nên diện mạo Hà Nội xưa và nay; "Người Hà Nội" giới thiệu những câu chuyện hay, xúc động về văn hóa ứng xử của người Hà Nội; "Trải nghiệm Hà Nội" quảng bá các hoạt động du lịch, tham quan trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực… Hà Nội; "Hà Nội đẹp, chưa đẹp" nêu những hiện tượng, việc làm tác động thiếu tích cực tới công cuộc xây dựng nếp sống văn hóa, người Hà Nội văn minh, thanh lịch. 
 
Bên cạnh 5 chuyên mục chính, website "Hanoidep.vn" sẽ tiếp tục xây dựng nội dung "Hà Nội - Thăng Long, theo dòng thời gian" theo mô típ một "Trung tâm lưu trữ lịch sử", giúp bạn đọc tìm hiểu sâu rộng về đời sống, văn hóa và con người Thăng Long - Hà Nội theo dòng chảy của lịch sử từ kinh đô Thăng Long tới Thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, website còn có một số chuyên mục thiết kế mở, tạo điều kiện cho bạn đọc tương tác với trang, đóng góp ý kiến xây dựng văn hóa con người Hà Nội một cách sinh động, hiệu quả. 
 
Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao cho biết thêm: Website "Hanoidep.vn" kết nối thông tin với Cổng thông tin của Sở, Fanpage của Sở và các website của các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Thiết kế mỹ thuật của website được đánh giá trang nhã, thân thiện với người đọc. Website hướng tới đối tượng khá rộng, từ độ tuổi từ 16 trở lên với mọi thành phần người đọc trong nước và kiều bào nước ngoài.
 
Tại sự kiện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội, Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình 04 Nguyễn Thị Bích Ngọc; Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý cùng một số đại biểu đã bấm nút khai trương, đưa Website "Hanoidep.vn" chính thức đi vào hoạt động.  

Quỳnh Anh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t