Thường trực Thành ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại quận Hoàng Mai (10:46 15/05/2019)


HNP - Sáng 15/5, Quận ủy Hoàng Mai tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2019. Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đến dự và trao Huy hiệu cho các đảng viên.

Lãnh đạo TP và quận Hoàng Mai trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đảng viên


Trong đợt này, Đảng bộ quận Hoàng Mai có 405 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó, có 1 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 21 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, vì lý do sức khỏe, có 12 đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại hội trường Quận ủy Hoàng Mai; các đồng chí còn lại sẽ được lãnh đạo quận Hoàng Mai trao Huy hiệu tại nhà riêng.
 
Trân trọng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh: Đã trở thành truyền thống, việc trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng, của Nhân dân trước những cống hiến của các đồng chí đảng viên. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên và gia đình, mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ quận Hoàng Mai và Đảng bộ TP Hà Nội.
 
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đánh giá, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng là những người sớm giác ngộ và tham gia cách mạng, dù ở cương vị nào cũng phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, sau khi nghỉ hưu, các bác, các đồng chí tiếp tục tham gia hoạt động ở địa phương, đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ cùng địa bàn nơi cư trú hoàn thành các nhiệm vụ chính trị.
 
Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng chúc các đảng viên lão thành sức khỏe, trường thọ, tiếp tục là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên học tập, noi theo.

Nguyễn Văn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t