Quận ủy Hoàn Kiếm trao Huy hiệu đảng đợt 19/5 (19:32 14/05/2019)


HNP - Chiều 14/5, Quận ủy Hoàn Kiếm tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 207 đảng viên đang sinh hoạt trên địa bàn quận. Đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy đã tới dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành và đồng chí Phạm Thế Duyệt, nguyên Thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đón nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên lão thành


Đợt trao tặng Huy hiệu Đảng 19/5/2019, toàn Đảng bộ Thành phố tính đến ngày 08/5/2019, có 7.051 đảng viên đủ tiêu chuẩn được Ban Thường vụ Thành ủy quyết định tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng. Đảng bộ quận Hoàn Kiếm có 207 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, có 25 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 03 đồng chí đang viên được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 09 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 21 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 32 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 23 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 41 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 51 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Cũng trong dịp này, Quận ủy Hoàn Kiếm đã tổ chức truy tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 1 đồng chí và 35 tuổi đảng cho 1 đồng chí.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải khẳng định, lễ trao tặng huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và Nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí vào sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, dân tộc ta. 
 
Các đồng chí đã có những hành động cao đẹp, thể hiện bản lĩnh của người đảng viên, hoàn thành các nhiệm vụ được Tổ quốc và nhân dân giao phó. Các đồng chí thực sự là những tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ trẻ noi theo. Mặc dù nhiều đồng chí tuổi cao, sức khỏe suy giảm, nhưng nhiều đồng chí vẫn luôn chung sức, chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng, toàn dân đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quận Hoàn Kiếm và thành phố Hà Nội không ngừng phát triển. 
 
Nhấn mạnh những nhiệm vụ đặt ra đối với Đảng bộ các cấp TP trong thời gian tới, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải mong muốn, với nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm công tác thực tiễn trên các lĩnh vực, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng và bảo vệ đất nước, Thủ đô; luôn quan tâm, theo dõi, động viên, cổ vũ và là các tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Huy Kiên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t