Phó Chủ tịch Ngô Văn Quý tặng quà Tết cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (09:39 31/01/2019)


HNP - Chiều 30/01, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Văn Quý đã tới thăm và chúc Tết cán bộ y tế và tặng quà bệnh nhân Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Phó Chủ tịch Ngô Văn Quý phát biểu tại buổi gặp gỡ


Tại buổi gặp gỡ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Giang Nguyễn Văn Thường cho biết, năm 2018, sau khi thực hiện tự chủ về tài chính, cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Đức Giang luôn nỗ lực nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh, nhờ đó, đã có kết quả nhất định. Cụ thể, thu nhập của cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện tăng 20%.
 
Đánh giá cao các kết quả Bệnh viện Đức Giang đã đạt được trong công tác khám chữa bệnh cũng như sau khi tự chủ về tài chính, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý yêu cầu Bệnh viện Đức Giang cần phải đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh của Nhân dân và thể hiện vai trò đầu tàu của ngành y tế Thủ đô, dần dần tiệm cận bệnh viện TƯ trên địa bàn TP. Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ chủ chốt tiếp tục tăng cường đoàn kết nội bộ; các phòng ban, cán bộ tổ chức thực hiện các quy ước về ứng xử của CBCC cũng như đạo đức ngành y để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đáp ứng kỳ vọng của TP là một bệnh viện hàng đầu của Thủ đô Hà Nội.
 
Nhân dịp này, đồng chí Ngô Văn Quý cũng đã thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
 
Phó Chủ tịch Ngô Văn Quý tặng quà cho bệnh nhân Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Nhóm PV


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t