Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên chúc Tết lãnh đạo Thành phố (21:54 29/01/2019)


HNP - Chiều 29/01, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã tiếp Tổng Giám mục Hà Nội Vũ Văn Thiên cùng các vị linh mục, tu sỹ Tòa Tổng Giám mục sang thăm, chúc Tết nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên chúc Tết lãnh đạo Thành phố


Hòa chung niềm vui của Thủ đô với những kết quả toàn diện năm 2018, Tổng Giám mục Hà Nội Vũ Văn Thiên gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải và lãnh đạo thành phố Hà Nội năm mới dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công, lãnh đạo Thủ đô tiếp tục phát triển. Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên bày tỏ cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền Thành phố đối với hoạt động của Tòa thánh và bà con giáo dân. Tổng Giám mục Hà Nội cũng khẳng định sẽ động viên bà con công giáo luôn ý thức sâu sắc bổn phận công dân, làm nhiều việc ích đời, chung sức xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại.
 
Vui mừng tiếp đón Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên cùng các vị linh mục, tu sĩ, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cảm ơn Tòa Tổng Giám mục trong những năm qua đã cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thủ đô trong việc thực hiện công tác giảm nghèo, chăm lo đến đời sống của Nhân dân, đặc biệt là dịp Tết cổ truyền của dân tộc để đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết.
 
Đánh giá cao đóng góp của đồng bào công giáo Thủ đô trong năm qua, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải mong muốn sự phối hợp giữa các ban, ngành, đoàn thể của Thành phố với Tòa Tổng Giám mục Tổng giáo phận Hà Nội tiếp tục được duy trì tốt, xây dựng Hà Nội xứng đáng với vị thế Thủ đô, thành phố Vì hòa bình, thịnh vượng cho người dân, trong đó có bà con công giáo. 
 
Nhân dịp năm mới, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên và các linh mục, tu sỹ cùng bà con công giáo Thủ đô đón Tết an bình, hạnh phúc.

Trọng Toàn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t