Lãnh đạo thành phố chúc Tết các đồng chí nguyên Bí thư Thành ủy, Tỉnh ủy qua các thời kỳ (20:49 25/01/2019)


HNP - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều 25/01, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Đông, Tỉnh ủy Hà Tây qua các thời kỳ.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm, chúc Tết đồng chí Phạm Thế Duyệt


Đó là các đồng chí: Vũ Oanh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Trưởng ban Dân vận Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Đông; các đồng chí nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội: Phạm Thế Duyệt, Lê Xuân Tùng, Phạm Quang Nghị. Trong dịp này, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cũng đã đến thăm, chúc Tết đồng chí Khuất Hữu Sơn, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Tây, nguyên Phó ban Dân vận Trung ương và đồng chí Bùi Duy Nhâm, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Tây, nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội.
 
Trò chuyện thân mật với các đồng chí nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội, Tỉnh ủy Hà Đông, Tỉnh ủy Hà Tây qua các thời kỳ, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải vui mừng thông tin về các thành tựu kinh tế - xã hội Thủ đô đạt được trong năm 2018, năm có ý nghĩa bản lề của Kế hoạch 5 năm 2016-2020. Đồng chí khẳng định, kết quả này chính là sự kế thừa, phát huy những công việc của lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ đã nỗ lực phấn đấu. 
 
Trân trọng cảm ơn công lao đóng góp của các đồng chí, những người luôn tâm huyết, trách nhiệm kể cả trên cương vị công tác và khi đã về nghỉ hưu, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải kính chúc các đồng chí và gia đình một năm mới sức khoẻ dồi dào, nhiều niềm vui; mong các đồng chí tiếp tục dõi theo, đóng góp nhiều ý kiến quý báu cho sự phát triển của Thủ đô và đất nước.

Huy Kiên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t