Khai mạc Hội báo xuân Kỷ Hợi - Hà Nội năm 2019 (15:06 25/01/2019)


HNP - Sáng 25/01, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hội Nhà báo TP Hà Nội tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi - Hà Nội năm 2019 và trao Giải Báo chí Ngô Tất Tố năm 2018. Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi và Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đã tới dự.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi - Hà Nội năm 2019


Chủ tịch Hội Nhà báo TP Hà Nội Tô Quang Phán cho biết, từ nhiều năm nay, Hội báo Xuân Hà Nội luôn là sự kiện chính trị - văn hóa của giới báo chí Thủ đô và các cơ quan báo chí Trung ương, báo ngành trên địa bàn Hà Nội. Mặc dù trong xu hướng báo chí hiện đại, trong quy trình làm báo thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ nhưng ấn phẩm báo Xuân - báo Tết vẫn là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi cơ quan báo chí và người dân mỗi dịp Tết đến Xuân về.
 
Các tác phẩm đạt giải A giải Báo chí Ngô Tất Tố năm 2018 nhận giải
 
Tham dự Hội báo Xuân Kỷ Hợi Hà Nội năm 2019 có 25 gian trưng bày của các cơ quan báo chí Trung ương, Hà Nội và các địa phương, ngành với nhiều ấn phẩm được trình bày sinh động; các trang bìa báo Xuân đều thể hiện được vẻ đẹp, nội dung phong phú, đa dạng sâu sắc. Hội báo Xuân cho thấy toàn cảnh các sự kiện nổi bật về kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, văn hóa, quốc phòng, đối ngoại của đất nước và Thủ đô năm 2018; những dự báo, định hướng phát triển năm 2019…
 
Các đồng chí lãnh đạo thăm quan gian trưng bày của Báo Nhân dân
 
Tại lễ khai mạc, Hội Nhà báo TP Hà Nội đã tổ chức trao giải báo chí Ngô Tất Tố năm 2018. Theo đó, giải năm nay có 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba, 20 giải Khuyến khích. 
 
Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi và Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đã trao 2 giải Nhất cho tác phẩm báo điện tử “Hà Nội - 10 năm tôi kể” (Báo Hànộimới) và tác phẩm “Quyết định 3814 - Giải pháp đánh giá cán bộ thực chất và hiệu quả” (Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội).

Huy Kiên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t