Bí thư Thành ủy thăm, chúc Tết một số tướng lĩnh cao cấp đã nghỉ hưu trên địa bàn (15:04 25/01/2019)


HNP - Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng 25/01, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đi thăm, chúc Tết một số tướng lĩnh cao cấp Quân đội nhân dân Việt Nam đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống trên địa bàn Thành phố. Cùng đi có Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã đến thăm, chúc Tết Trung tướng Phạm Hồng Cư


Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã đến thăm, chúc Tết Trung tướng Phạm Hồng Cư, nguyên Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị; Trung tướng Chu Duy Kính, nguyên Tư lệnh Quân khu Thủ đô; Trung tướng Nguyễn Quốc Thước, nguyên Tư lệnh Quân khu 4 và Thiếu tướng Huỳnh Đắc Hương, nguyên Chính ủy quân tình nguyện Việt Nam tại Lào.
 
Chúc Tết các tướng lĩnh Quân đội nhân dân Việt Nam, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải nhấn mạnh: Đã trở thành truyền thống tốt đẹp, mỗi dịp Tết đến, Xuân về, lãnh đạo Thành phố tổ chức các đoàn đến thăm, chúc mừng các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu. Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các vị tướng lĩnh trong lực lượng vũ trang đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển Thủ đô, đất nước; đồng thời, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.
 
Vui mừng thông báo tới các vị tướng lĩnh, lão thành cách mạng về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Thủ đô trong năm qua, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên, dõi theo và đóng góp ý kiến quý báu của các vị tướng lĩnh đối với TP Hà Nội, nhất là trong công tác đảm bảo quốc phòng, an ninh, giữ vững trật tự an toàn xã hội để Thủ đô phát triển. Đặc biệt, các vị tướng lĩnh, lão thành cách mạng còn tích cực tham gia hoạt động giáo dục truyền thống, lan tỏa tinh thần yêu nước đến thế hệ trẻ.
 
Thay mặt lãnh đạo Thành phố Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải gửi lời chúc mừng năm mới tới các vị tướng lĩnh và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng; tiếp tục động viên, đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ để xây dựng và phát triển Thủ đô, đất nước ngày càng phát triển.
 
Trong không khí thân tình, ấm áp, các vị tướng lĩnh bày tỏ cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo TP Hà Nội. Đánh giá cao sự phát triển của Thủ đô trong những năm qua, các vị tướng lĩnh gửi lời chúc tới các đồng chí lãnh đạo Thành phố sức khỏe, tiếp tục lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa, xứng đáng với danh hiệu Thủ đô Anh hùng, Thành phố vì hòa bình và với niềm tin yêu của nhân dân cả nước.

Nguyễn Văn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t