Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc Tết trí thức, văn nghệ sỹ tiêu biểu Thủ đô (20:42 24/01/2019)


HNP - Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều 24/01, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy đã đến thăm, chúc Tết trí thức, văn nghệ sỹ tiêu biểu Thủ đô. Cùng đi có Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong; Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Nguyễn Văn Sửu.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đến chúc Tết và trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho Giáo sư Vũ Hoan


Đến thăm, chúc Tết nhà thơ Bằng Việt, nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Nội; GS.TS Vũ Hoan, Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Hà Nội và PGS, Nhạc sỹ Chu Minh, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, sự đóng góp của các trí thức và văn nghệ sỹ đối với Hà Nội là rất lớn và đã góp phần quan trọng cho những thành tựu mà đất nước, Thủ đô đạt được những năm qua.
 
Thay mặt lãnh đạo TP, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc các nhà trí thức, văn nghệ sỹ của Thủ đô và đất nước năm mới mạnh khỏe, minh triết, trường thọ để tiếp tục sáng tác và có thêm nhiều tác phẩm mới về Hà Nội hấp dẫn độc giả. Bên cạnh đó, sẽ nghiên cứu, tìm tòi những nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Tràng An để vận dụng và phát huy trong cuộc sống hiện đại hôm nay. Đặc biệt, nhân dịp đến thăm, chúc Tết các trí thức, văn nghệ sỹ tiêu biểu Thủ đô, Bí thư Thành ủy đã trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho GS.TS Vũ Hoan.
 
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm, chúc Tết gia đình Nhạc sỹ Chu Minh
 
Xúc động cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của đồng chí Bí thư Thành uỷ, nhà thơ Bằng Việt, Giáo sư Vũ Hoan và Nhạc sỹ Chu Minh bày tỏ niềm phấn khởi, tin tưởng vào những thành tựu Hà Nội đạt được, khẳng định sẽ tiếp tục dành tình yêu và trách nhiệm, xây dựng Thủ đô văn hiến, văn minh, hiện đại.
 
* Chiều cùng ngày, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cũng đã đến nhà riêng, thành kính thắp hương, tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Văn Trân, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội và đồng chí Nguyễn Đình Sở, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Sơn Bình. 
 
Đồng chí Nguyễn Văn Trân là tấm gương sáng ngời về phẩm chất đạo đức người cộng sản, suốt đời phấn đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, nhà lãnh đạo để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong công cuộc xây dựng, bảo vệ, phát triển Thủ đô và đất nước. Đồng chí Nguyễn Đình Sở là người cộng sản kiên trung, có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đất nước, một nhà lãnh đạo trách nhiệm, tận tụy, suốt đời vì nước, vì dân phục vụ.
 
Trong không khí đầm ấm của những ngày giáp Tết cổ truyền, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm hỏi tình hình đời sống, học tập, công tác của gia đình và chia sẻ một số nét về kết quả kinh tế xã hội toàn diện, nổi bật Thủ đô đạt được trong năm 2018. Bí thư thành ủy Hoàng Trung Hải chúc gia đình các đồng chí Nguyễn Văn Trân, Nguyễn Đình Sở sang năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công, tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, góp sức xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại.

Huy Kiên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t