Khai mạc Triển lãm “Con giáp của tôi - Lợn sung túc” (16:23 23/01/2019)


HNP - Chiều 23/01, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm Triển lãm “Con giáp của tôi - Lợn sung túc” đang diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đây là hoạt động do Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp Tạp chí Xưa & Nay, Hội Quán Di sản tổ chức.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tham quan Triển lãm “Con giáp của tôi – Lợn sung túc”


Triển lãm trưng bày gần 2 nghìn tác phẩm của nhà sưu tập Dương Trung Quốc và những người bạn, với 5 chủ đề chính: Tác giả, tác phẩm (với bộ sưu tập độc đáo của nhà sản xuất gốm Nguyễn Văn Toán và một số tác giả); Lợn trong văn hóa người Việt (giới thiệu thông tin và một số sản phẩm lợn làm bằng gỗ, gốm của một số làng nghề và doanh nghiệp); Lợn trên thế giới; Lợn tiết kiệm; Đồ lưu niệm và đồ dùng hình lợn.
 
Đây là món quà ý nghĩa mà các đơn vị tổ chức dành tặng khách tham quan nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi 2019, với mong muốn mang đến tài lộc, may mắn, sung túc cho mỗi gia đình trong năm mới. Triển lãm sẽ diễn ra đến ngày 19/2/2019.
 
Ngoài ra, từ ngày 23-28/1/2019, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam cũng giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp sạch, phục vụ nhu cầu mua sắm trong dịp Tết với chủ đề “Vị ngon - Tết ấm”.

Trọng Toàn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t