Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành quận Hai Bà Trưng (17:47 22/01/2019)


HNP - Chiều 22/01, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2019 cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ quận Hai Bà Trưng.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành cách mạng


Đợt này, quận Hai Bà Trưng có 390 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng từ 30 năm tuổi Đảng trở lên, trong đó, có 38 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, có 20 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung cho biết: Lễ trao huy hiệu Đảng được tổ chức vào thời điểm Thủ đô và cả nước đang phấn khởi chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và chuẩn bị đón Xuân mới Kỷ Hợi 2019. Nhân dịp kỷ niệm có ý nghĩa lịch sử lớn lao này, toàn Đảng bộ Thành phố có 6.456 đảng viên được vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng. Riêng Đảng bộ quận Hai Bà Trưng có 390 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, có 38 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ Thành phố và Đảng bộ Quận Hai Bà Trưng. 
 
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung phát biểu tại buổi lễ
 
Chủ tịch UBND Thành phố khẳng định: tấm Huy hiệu Đảng không đơn thuần chỉ là sự ghi nhận về con số tuổi Đảng, mà thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí gắn liền với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, dân tộc ta, Tổ quốc ta. Suốt quá trình công tác, dù ở đâu và trên cương vị công tác nào, các đồng chí luôn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần cách mạng, gương mẫu với vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được nhân dân và đồng nghiệp kính mến. Khi tuổi cao, các đồng chí được nghỉ theo chế độ của Nhà nước, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động cùng chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt, cư trú, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng phường, cũng như của Quận Hai Bà Trưng, vào thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô. 
 
Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ, các đồng chí cán bộ, đảng viên lão thành, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung mong các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu với bề dày kinh nghiệm của mình để tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương; luôn tích cực động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng địa phương và quận Hai Bà Trưng ngày càng phát triển, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Nhóm PV


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật