Lãnh đạo Thành phố tiếp cán bộ, thủy thủ Lữ đoàn Tàu ngầm 189 (12:49 11/01/2019)


HNP - Sáng 11/01, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn chủ trì tiếp đoàn đại biểu Lữ đoàn Tàu ngầm 189 và đại diện cán bộ, thủy thủ Tàu ngầm 182 - Hà Nội ra thăm và báo cáo kết quả hoạt động trong năm 2018. Cùng tham dự buổi tiếp có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Lan Hương.

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn tiếp cán bộ, thủy thủ Lữ đoàn Tàu ngầm 189 và Tàu ngầm 182-Hà Nội


Báo cáo với lãnh đạo Thành ủy Hà Nội, Thượng tá Nguyễn Văn Quán, Chính ủy Lữ đoàn Tàu ngầm 189 cho biết, trong năm qua, cán bộ, thủy thủ Lữ đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhất là trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, tuần tiễu và trinh sát. Đặc biệt, Lữ đoàn có nhiều sáng kiến, sáng tạo nhằm phát huy tốt tính năng kỹ chiến thuật của tàu ngầm, nâng cao hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí. Với những kết quả trên, năm 2018, Lữ đoàn được Quân chủng Hải quân, Bộ Quốc phòng tặng Cờ thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
Đối với Tàu ngầm 182-Hà Nội, trong năm qua, cán bộ, thủy thủ Tàu ngầm đã tham gia tốt các đợt diễn tập; thực hiện các chuyến đi biển dài ngày; liên tục trong 5 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục khẳng định là con chim đầu đàn của Lữ đoàn Tàu ngầm 189.
 
Thay mặt cán bộ, thủy thủ Lữ đoàn Tàu ngầm 189, Thượng tá Nguyễn Văn Quán trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm động viên của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thủ đô Hà Nội. Cán bộ, thủy thủ Lữ đoàn Tàu ngầm 189 khẳng định quyết tâm trong năm 2019 sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngại hy sinh, gian khổ, sẵn sàng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, là lực lượng nòng cốt trong đấu tranh, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
 
Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Đào Đức Toàn gửi lời chúc mừng của Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải và của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô đối với những kết quả mà cán bộ, thủy thủ Lữ đoàn Tàu ngầm 189 đã đạt được trong những năm qua. 
 
Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn tặng quà cán bộ, thủy thủ Lữ đoàn Tàu ngầm 189 và Tàu ngầm 182-Hà Nội
 
Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn cho rằng, trong các quân binh chủng thì lực lượng tàu ngầm đòi hỏi cán bộ, thủy thủ phải huấn luyện chặt chẽ và gian khổ hơn. Chính vì thế, những kết quả mà Lữ đoàn Tàu ngầm 189 cũng có tác động rất lớn, tạo niềm tin vững chắc trong nhân dân. Với tinh thần Hà Nội vì cả nước, trong những năm qua, thủ đô Hà Nội đã có nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa hướng về biển đảo, góp phần cùng nhân dân cả nước động viên cán bộ, chiến sỹ, trong đó có Lữ đoàn Tàu ngầm 189 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho.
 
Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, thủy thủ Lữ đoàn Tàu ngầm 189, Tàu ngầm 182-Hà Nội và các tàu ngầm trong Lữ đoàn năm mới sức khỏe; tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy tinh thần và kết quả trong những năm qua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước.

Nguyễn Văn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật