Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành quận Đống Đa (20:17 06/11/2018)


HNP - Chiều 6/11, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã dự Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt kỷ niệm 101 năm Cách mạng tháng Mười Nga (07/11/1917-07/11/2018) cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ quận Đống Đa. 

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành


Đợt này, quận Đống Đa có 513 đảng viên được trao tặng Huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên, trong đó, có 53 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, có 31 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung cho biết: Lễ trao huy hiệu Đảng được tổ chức vào thời điểm Thủ đô và cả nước đang phấn khởi chào mừng kỷ niệm 101 năm Cách mạng tháng Mười Nga vĩ đại. Nhân dịp kỷ niệm có ý nghĩa lịch sử lớn lao này, toàn Đảng bộ Thành phố có 5.039 đảng viên được vinh dự đón nhận Huy hiệu của Đảng, trong đó, Đảng bộ Quận Đống Đa có 513 đảng viên, đặc biệt, có 53 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ Thành phố và Đảng bộ Quận Đống Đa.
 
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung phát biểu tại buổi lễ
 
Chủ tịch UBND Thành phố khẳng định, các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt này đều là những đảng viên sớm giác ngộ cách mạng đi theo tiếng gọi của Đảng, Bác Hồ kính yêu; được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam khi tuổi đời còn rất trẻ, các đồng chí đều là những đảng viên kiên trung với Đảng. Suốt quá trình công tác, dù ở đâu và trên cương vị công tác nào, các đồng chí luôn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần cách mạng, gương mẫu, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được nhân dân và đồng nghiệp yêu mến. Khi tuổi cao, các đồng chí được nghỉ theo chế độ của Nhà nước, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động cùng chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt, cư trú, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng phường, cũng như của Quận Đống Đa, thành công chung của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thủ đô. 
 
Bày tỏ sự vui mừng, vinh dự được thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung mong các đồng chí vinh dự được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương; là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; tích cực động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đóng góp ý kiến để xây dựng địa phương và quận Đống Đa ngày càng phát triển, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Lê Hải


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật