Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn tặng quà, động viên các nữ công nhân (21:06 18/10/2018)


HNP - Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), tối 18/10, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội tổ chức chương trình “Hoa về trên phố” dành cho các chị em phụ nữ ngành vệ sinh môi trường Thủ đô. Đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến dự và tặng quà, động viên các nữ công nhân.

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn tặng quà cho các nữ công nhân tại chương trình


Mang thông điệp “Hãy luôn khiến phụ nữ nở nụ cười - Nếu phụ nữ khóc, thì đó sẽ là những giọt nước mắt hạnh phúc”, chương trình “Hoa về trên phố” nhằm động viên, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn, vất vả đối với những người phụ nữ lao động nặng nhọc, vất vả; đồng thời, thông qua hoạt động trải nghiệm nhằm giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho đoàn viên thanh niên, thể hiện sự đồng cảm, thấu hiểu, sẻ chia đầy nhân văn của những người trẻ.
 
Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư Thành uỷ Đào Đức Toàn Hà Nội nhấn mạnh, với đặc thù công việc khắc nghiệt, thường xuyên phải làm thêm giờ vào ngày nghỉ và các dịp lễ, Tết, song, các nữ công nhân vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đảm nhận tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình. 
 
Đánh giá cao sáng kiến tổ chức chương trình nhằm động viên, chia sẻ với những người phụ nữ lao động nặng nhọc vất vả, Phó Bí thư Thành uỷ Đào Đức Toàn gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10 tới các chị em phụ nữ nói chung và các nữ công nhân vệ sinh môi trường nói riêng, đồng thời đề nghị tuổi trẻ Thủ đô tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực góp phần gìn giữ môi trường thủ đô Sáng, Xanh, Sạch đẹp. 
 
Tại chương trình, Phó Bí thư Thành uỷ Đào Đức Toàn cùng các đơn vị đã tặng 50 suất quà và hoa cho 50 tổ trưởng công nhân vệ sinh môi trường. 
 
Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn tặng quà và trò chuyện cùng các nữ công nhân
 
Cùng thời điểm, trên các tuyến phố có nữ lao công làm việc, gần 1.000 đoàn viên thanh niên Thủ đô đến từ các trường Đại học và các quận nội thành tham gia hỗ trợ công việc và tặng hoa các nữ công nhân. Theo đó, trong gần 4 giờ đồng hồ, đoàn thanh niên hoạt động cùng trải nghiệm làm việc cùng nữ công nhân với “3 cùng: Cùng họp giao ban phân công nhiệm vụ; cùng làm việc; cùng ăn” với gần 800 lao động nữ công nhân vệ sinh môi trường tại 4 quận nội thành (Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm); cùng toàn bộ gần 800 nhóm nữ công nhân vệ sinh môi trường thực hiện công việc vệ sinh môi trường, thu gom, vận chuyển rác thải…

Lê Hải


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật