Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn thăm gia đình có truyền thống làm môi trường (14:11 12/02/2018)


HNP - Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 12/2, đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đã tới thăm, động viên và tặng quà gia đình chị Đỗ Thị Quỳnh Điệp, tổ phó Tổ Môi trường 1 Chi nhánh Đống Đa thuộc Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội, thành viên của một trong những gia đình hiếm hoi có truyền thống ba thế hệ gắn bó với công tác vệ sinh môi trường của Thủ đô.


Lãnh đạo Thành phố tặng quà cho gia định chị Đỗ Thị Quỳnh Điệp nhân dịp Tết Mậu Tuất


Chị Đỗ Thị Quỳnh Điệp là cháu ngoại của một trong những thế hệ công nhân vệ sinh môi trường đô thị đầu tiên của Thủ dô Hà Nội. Ngoài ra, cả bố, mẹ và các anh chị của chị Điệp cũng đều có những quãng thời gian gắn bó lâu dài với công tác giữ gìn, đảm bảo vệ sinh môi trường Thủ đô.
 
Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn gửi lời chúc mừng năm mới tới gia đình chị Đỗ Thị Quỳnh Điệp. Đồng chí Đào Đức Toàn cho rằng, sau hàng chục năm, ngọn lửa nhiệt huyết với công việc được tiếp nối qua cả 3 thế hệ gia đình chị Đỗ Thị Quỳnh Điệp là điều hết sức ấn tượng. Phó Bí thư bày tỏ trân trọng những nỗ lực không biết mệt mỏi của chị và các thành viên trong gia đình vì mục tiêu giữ gìn Thành phố Xanh - Sạch - Đẹp .
 
Trước tình hình mới của xã hội cũng như yêu cầu nặng nề của công tác giữ gìn vệ sinh môi trường Thủ đô trong giai đoạn hiện nay, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đề nghị chị Đỗ Thị Quỳnh Điệp cùng các đồng nghiệp cần tiếp tục nỗ lực và trách nhiệm hơn với trách nhiệm được giao. Đồng thời, cũng mong muốn chị và các thành viên trong gia đình sẽ phát huy vai trò tuyên truyền, nâng cao nhận thức giữ gìn vệ sinh môi trường trong các tầng lớp nhân dân Thủ đô. Nhiệm vụ làm sạch Thủ đô không chỉ được gói gọn trong trách nhiệm của lực lượng công nhân vệ sinh môi trường mà còn cần sự chung tay của cộng đồng, vì một Thủ đô Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh.

Quỳnh Anh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật