Gần 2.500 chỉ tiêu tuyển dụng tại Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Ba Vì năm 2022 (20:31 21/05/2022)


HNP -  Ngày 22/5, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội sẽ phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Ba Vì tổ chức Phiên Giao dịch việc làm lưu động huyện năm 2022.  

Phiên Giao dịch việc làm là cơ hội cho người lao động và học sinh trên địa bàn huyện Ba Vì


Phiên Giao dịch việc làm lưu động huyện Ba Vì năm 2022, diễn ra từ 8 giờ ngày 22/5/2022, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì (Số 104 đường Quảng Oai, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, Hà Nội).
 
Tham gia Phiên Giao dịch việc làm lưu động huyện Ba Vì có 30 doanh nghiệp, đơn vị, với nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh với 2.498 chỉ tiêu các vị trí ngành nghề đa dạng như: Nhân viên kinh doanh, kỹ thuật lắp đặt, nhân viên thiết kế quảng cáo, nhân viên thu ngân, kế toán… Mức lương cho người lao động dao động từ 6 đến 15 triệu đồng/tháng.
 
Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, Phiên Giao dịch việc làm là cơ hội cho người lao động và học sinh trên địa bàn huyện Ba Vì cũng như các vùng phụ cận được tiếp cận thông tin về nhu cầu tuyển dụng tuyển sinh của các doanh nghiệp, đơn vị, các cơ sở đào tạo dạy nghề; đặc biệt học sinh THPT sẽ được tư vấn, giới thiệu và định hướng về đào tạo, dạy nghề; tư vấn việc làm, tư vấn các kỹ năng phỏng vấn, tư vấn hướng nghiệp và tư vấn về chính sách pháp luật.

Phạm Linh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t