Huyện Thanh Trì trao 12.074 suất quà nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần (14:34 28/01/2022)


HNP - Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, việc chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công luôn được cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể huyện Thanh Trì quan tâm thực hiện. Bằng nhiều hoạt động thiết thực như thăm hỏi, tặng quà... đã thể hiện tấm lòng tri ân với người có công, động viên các gia đình phấn đấu vươn lên, có thêm điều kiện để vui Xuân, đón Tết.  

Lãnh đạo huyện Thanh Trì thăm, tặng quà các gia đình chính sách


Ngay từ đầu tháng 1, Huyện ủy, UBND huyện Thanh Trì đã ban hành kế hoạch, thành lập 14 đoàn công tác của Thường trực Huyện uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam huyện đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách tại 16 xã, thị trấn trên địa bàn. Đây là nguồn động viên để các gia đình tiếp tục phấn đấu vươn lên, tin tưởng vào các chủ trương, sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền.
 
Trong dịp tết cổ truyền năm 2022, huyện Thanh Trì đã trao 12.074 suất quà của Chủ tịch nước và Thành phố Hà Nội với số tiền trên 7 tỷ đồng cho các trường hợp là những người có công với cách mạng, bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân thương binh, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh; người nhiễm chất độc hóa học; người cao tuổi và các hộ nghèo trên địa bàn.
 
Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách đã thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền, ban, ngành, đoàn thể với những người đã cống hiến, hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua các hoạt động không chỉ bày tỏ được tấm lòng tri ân mà còn kịp thời động viên giúp các gia đình chính sách phấn đấu vươn lên vượt qua khó khăn, vui Xuân đón Tết trong đủ đầy, yên vui.
 
LĐLĐ huyện Thanh trì tặng quà công nhân xa quê tại Cụm công nghiệp Ngọc Hồi
 
* Nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, ngày 27/1, LĐLĐ huyện Thanh Trì đã đến thăm, tặng 55 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đ cho công nhân xa quê, không có điều kiện về quê đón Tết do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại cụm Công nghiệp Ngọc Hồi. Tại đây, đồng chí Nguyễn Việt Phương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, việc làm của công nhân, người lao động. Mong muốn công nhân, người lao động thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, tích cực thi đua lao động, sản xuất và đón Tết Nguyên đán vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm. 
 
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của LĐLĐ huyện mỗi khi Tết đến, Xuân về, giúp đoàn viên, người lao động được đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. Đồng thời, tạo động lực khích lệ động viên đoàn viên, CNVCLĐ làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn và ngày càng gắn bó với đơn vị, doanh nghiệp, và tổ chức Công đoàn.

Thu Uyên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t