Quận Hà Đông: Tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu (22:05 18/11/2020)


HNP - Ngày 18/11, UBND quận Hà Đông tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2020. 

Lãnh đạo quận Hà Đông tặng hoa chúc mừng ngành giáo dục đào tạo quận


Trong những năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông luôn kiên trì mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đặc biệt coi trọng công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ về mọi mặt cho cán bộ, giáo viên. Đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên các cấp học được củng cố, kiện toàn theo yêu cầu đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, chuẩn hóa về trình độ đào tạo, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong công tác quản lý giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học.
 
Năm học 2019 - 2020, mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, chất lượng giáo dục các cấp học trên địa bàn quận vẫn đảm bảo và hoàn thành các nhiệm vụ năm học. Cấp học Mầm non, với khẩu hiệu năm học: “Thực chất, hiệu quả, xây dựng trường mầm non hạnh phúc" đã định hướng cho các tập thể, cá nhân có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và lan tỏa trong toàn cấp học; Cấp Tiểu học hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu giáo dục đề ra và đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận, để ghi nhận nhiều thầy giáo, cô giáo có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm tốt. Cấp THCS thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành, đặc biệt việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý, dạy học; đổi mới tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp phong phú, sáng tạo, hấp dẫn, hiệu quả đi đôi với đổi mới phương pháp dạy học.
 
Năm học 2019-2020, Phòng GDĐT quận Hà Đông vinh dự là năm thứ 7 tiếp tục được UBND Thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc; 01 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 05 cá nhân được Bộ GDĐT tặng Bằng khen; 04 tập thể được UBND Thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc; 16 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc; 03 cá nhân được tặng giải thưởng “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo" cấp Thành phố.
 
Nhân dịp này, thừa ủy quyền của UBND Thành phố, các đồng chí lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT và quận Hà Đông đã trao bằng khen của Bộ GD&ĐT cho 5 cá nhân, Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen của UBND thành phố cho 14 tập thể, cá nhân cùng nhiều danh hiệu khen thưởng của Sở GD&ĐT cho các tập thể, cá nhân.

Hoàng Anh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t