Quận Tây Hồ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 (12:18 05/11/2020)


HNP - Sáng 5/11, Quận ủy Tây Hồ tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đợt 7/11/2020, cho 119 đảng viên thuộc Đảng bộ quận.

Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Đỗ Anh Tuấn trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên lão thành


Trong số 119 đảng viên được trao tặng đợt này có 02 đồng chí được trao Huy hiệu 65 tuổi đảng, 06 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 28 đồng chí được trao Huy hiệu 55 tuổi đảng, 04 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 11 đồng chí được trao Huy hiệu 45 tuổi đảng, 49 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 19 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Tây Hồ Đỗ Anh Tuấn chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11. Đồng chí nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước, những đóng góp của các đồng chí đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
 
Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành tiếp tục công hiến sức lực trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đấu tranh với các tư tưởng sái trai, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng, phát triển quận Tây Hồ cũng như thành phố Hà Nội ngày càng văn minh, giàu đẹp.


Bình An


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật