Quận Long Biên: Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành (12:58 01/09/2020)


HNP - Ngày 31/8, Quận ủy Long Biên tổ chức trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, đợt 02/9, cho đồng chí Trần Đình Huân, Đảng viên Chi bộ Tổ dân phố số 10, Đảng bộ phường Đức Giang.  

PBT Thường trực Quận ủy Ngô Mạnh Điềm chúc mừng Đảng viên Trần Đình Huân


Đây là một trong 3 đảng viên lão thành của quận Long Biên được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng trong đợt 2/9. Đồng chí Trần Đình Huân là đảng viên gương mẫu, có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Trong thời bình, dù tuổi cao, nhưng đồng chí luôn giữ vững phẩm chất người đảng viên, luôn phát huy tinh thần tiền phong gương mẫu, bản thân và gia đình có nhiều đóng góp tại địa phương. Thay mặt lãnh đạo quận, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Long Biên Ngô Mạnh Điềm chúc mừng và kính chúc đồng chí Trần Đình Huân sức khỏe, trường thọ; tiếp tục là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; luôn quan tâm, đóng góp ý kiến, động viên cấp ủy, chính quyền, cán bộ, đảng viên và nhân dân quận Long Biên phát huy truyền thống, xây dựng quận ngày càng văn minh, giàu đẹp.
 
Lãnh đạo đoàn thể quận thăm hỏi, trao quà tại các gia đình chính sách
 
* Cũng trong dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, khối đoàn thể quận Long Biên đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Trong sáng 31/8, lãnh đạo các đoàn thể quận đã tổ chức thăm và tặng quà tới gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng và chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày trên địa bàn.
 
Trong không khí gặp gỡ thân tình, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ Việt Nam hùng, các chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày; Động viên và ghi nhận những cống hiến to lớn của các gia đình chính sách trong công cuộc kháng chiến, đấu tranh giải phóng dân tộc; Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, giáo dục các thế hệ con cháu không ngừng nỗ lực cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của địa phương.